Ứng dụng Signal hỗ trợ mã hóa cuộc gọi video

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trong những dịch vụ nhắn tin bảo mật cao hiện nay là Signal đã tiếp tục nâng cấp công nghệ khi áp dụng chức năng mã hóa cuộc gọi video, mặc dù vẫn đang ở dạng beta, theo SlashGear.

Signal trên iOS 10 có thể thực hiện mã hóa cuộc gọi video ngay trong màn hình khóa /// Ảnh chụp màn hình
Signal trên iOS 10 có thể thực hiện mã hóa cuộc gọi video ngay trong màn hình khóa
Ảnh chụp màn hình

Được phát triển bởi Open Whisper Systems, ứng dụng Signal sử dụng giao thức tín hiệu đang được sử dụng giống WhatsApp cho việc mã hóa các tin nhắn văn bản. Sau đó, công ty tiếp tục cung cấp chức năng mã hóa cuộc gọi bằng giọng nói.

Theo đó, bản cập nhật mới của Signal đã chính thức bổ sung thêm chức năng mã hóa cuộc gọi video giống như nhiều dịch vụ nhắn tin hiện nay, giúp người dùng có thêm phương thức liên lạc riêng tư mà không lo bị lộ thông tin cá nhân.

Việc bổ sung chức năng mới có nghĩa Signal sẽ bổ sung thêm các kênh và giao thức khác so với những gì áp dụng cho dịch vụ nhắn tin và gọi thoại trước đó.

Signal xử lý mã hóa cuộc gọi video theo cách giống như cuộc gọi mà bạn nhận được trên iPhone. Với iPhone, mọi người có thể tận dụng tính năng CallKit có trong iOS 10 để trả lời cuộc gọi với một cú chạm, thậm chí ngay cả trong màn hình khóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU