ứng dụng nhắn tin

FBI sở hữu công cụ có thể đọc tin nhắn Signal trên điện thoại đã khóa màn hình  /// Ảnh: AFP/Getty Images

FBI bẻ khóa iPhone, đọc tin nhắn Signal của nghi phạm

1
Ứng dụng Signal và điện thoại iPhone luôn được đánh giá cao nhờ tính bảo mật, thế nhưng tài liệu tòa án do Forbes thu thập cho thấy chính phủ vẫn tìm ra cách đọc tin nhắn Signal trên iPhone bị khóa màn hình.
Người dùng đang tăng cường tìm kiếm các giải pháp thay thế WhatsApp vì lo ngại vấn đề bảo mật và quyền riêng tư /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH NBC NEWS.

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp

0
Điều khoản mới liên quan đến quyền riêng tư của WhatsApp đã khiến người dùng quay lưng và tìm đến các ứng dụng nhắn tin thay thế khác, từ tùy chọn miễn phí như Telegram cho đến dịch vụ cao cấp như Threema.
Người dùng đang dần mất niềm tin vào WhatsApp /// Ảnh chụp màn hình Indian Express

Những ứng dụng nhắn tin có thể thay thế WhatsApp

0
Chính sách buộc người dùng phải chia sẻ dữ liệu với Facebook đã khiến nhiều người quyết định từ bỏ WhatsApp. Theo Indian Express, những ứng dụng như Signal, Telegram hay Viber đang là ứng cử viên sáng giá để thay thế WhatsApp.
Google Hangouts là một sản phẩm thất bại của Google /// Ảnh chụp màn hình

Google Hangouts bị khai tử vào năm 2020

0
Ứng dụng nhắn tin và trò chuyện video Google Hangouts phiên bản người tiêu dùng dự kiến sẽ ngừng hoạt động vào năm 2020 ở một thời điểm chưa được Google ấn định cụ thể.
Iran cấm ứng dụng nhắn tin Telegram

Iran cấm ứng dụng nhắn tin Telegram

0
Truyền hình nhà nước Iran vừa đưa tin tòa án đã phát lệnh cấm sử dụng ứng dụng nhắn tin Telegram với lập luận nhằm bảo vệ an ninh quốc gia.