ứng dụng công nghệ

Một giờ học trực tuyến của học sinh tại TP.HCM trong những ngày nghỉ dịch Covid-19 /// Ngọc Dương

Có thừa nhận việc dạy học trực tuyến ?

1
Nhiều ý kiến cho rằng việc thừa nhận dạy học trực tuyến không có nghĩa là phủ nhận cách dạy truyền thống, mà sẽ là động lực để các trường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, giúp học sinh có nhiều hình thức học tập hơn.
Hơn 700 camera được Trung tâm quản lý hầm sông Sài Gòn phân tích để điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông	 
 /// Ảnh: Sỹ Đông

Đô thị thông minh lấy dân làm trung tâm

0
'Phải lấy người dân làm trung tâm, đẩy mạnh tính tương tác giữa người dân và chính quyền', Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu đánh giá kết quả thí điểm đề án đô thị thông minh của Quận 1 và 12.
Ứng dụng gọi xe Be vẫn đang hoạt động ổn định /// Ảnh: C.T.V

Be 'quyết đấu' mảng gọi xe công nghệ

1
Công ty cổ phần beGroup - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be xác nhận đang có kế hoạch điều chỉnh nhân sự để đáp ứng chiến lược phát triển giai đoạn mới, đồng thời cam kết vẫn tiếp tục hoạt động.
Nam A Bank ra mắt robot phục vụ khách hàng trong giao dịch /// T.X

Ngân hàng đầu tiên đưa robot vào giao dịch

0

Ngày 12.12, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức trình làng con robot OPBA phục vụ khách hàng, đây là nhà băng Việt đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong giao dịch.

Lê Duy Khánh trình bày dự án của mình trước hội đồng giám khảo /// Xuân Dung

Nam sinh sáng tạo thiết bị giúp trẻ tự học

0
Nhằm giúp trẻ có môi trường học tập 'ảo' an toàn, hiệu quả, Lê Duy Khánh, nam sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM đã sáng tạo 'Hệ thống bổ trợ tăng cường tự học cho trẻ em'.
Ứng xử thế nào với công nghệ?

Ứng xử thế nào với công nghệ?

0
Bộ Thông tin - Truyền thông đang sửa Nghị định 06, các website, app cho xem video được coi là truyền hình và sẽ chỉ được hoạt động sau khi được cấp phép. Những tưởng cứ đi xin phép là được làm, nhưng không đơn giản như vậy