Ưng Đại Vệ quỳ gối trước giọng ca thảm họa ở 'Giọng ải giọng ai'

0 Thanh Niên Online
Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Tập 12 Giọng ải, giọng ai chứng kiến màn ra về tay trắng của Giang Hồng Ngọc và Ưng Đại Vệ. Hai ca sĩ khách mời lần này của chương trình đã thẳng tay loại hết các giọng ca hay trước khi bước vào vòng cuối cùng.

Ưng Đại Vệ quỳ gối trên sân khấu trước giọng hát 'khủng bố' của thí sinh số 1
Ưng Đại Vệ quỳ gối trên sân khấu trước giọng hát 'khủng bố' của thí sinh số 1

Xuất hiện với trang phục quyến rũ, Giang Hồng Ngọc khoe giọng ca đầy chất tự sự với ca khúc Hãy xem như ta chưa từng. Trong khi đó, Ưng Đại vệ tái hiện lại bản hit Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu. Trấn Thành bật mí Ốc Thanh Vân chính là người thường xuyên “bắt” anh nghe nhạc của Ưng Đại Vệ vì cô là “fan cuồng” của nam ca sĩ này. Bà mẹ ba con còn hát lại một đoạn ca khúc Vì một người để thể hiện sự hâm mộ của mình. Tuy nhiên, Ưng Đại Vệ lại “đầu quân” cho đội Trấn Thành - Thu Trang. Giang Hồng Ngọc về đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Trong vòng đầu tiên, hai đội chơi có nhiệm vụ phải chọn ra một giọng ca hát không hay. Nhưng Giang Hồng Ngọc và Ưng Đại Vệ không ghi điểm ở vòng này do chọn nhầm hai giọng ca hay số 2 và số 4. Trong vòng thi thứ hai, chủ nhân bản hit Vì một người chọn trúng giọng ca bí ẩn số 5 thể hiện ca khúc Cô đơn giữa cuộc tình của Hồ Ngọc Hà với chất giọng ngang phè và hát cực chậm so với nhịp bài hát. Trấn Thành nỗ lực kéo cô nàng hát nhanh đúng theo nhịp nhưng vô vọng. Trường Giang băn khoăn, hỏi thăm xem cô có buồn chuyện gia đình hay bạn trai bỏ không dù thí sinh Thu Hằng tâm sự mình đã hát khá nhập tâm. Trong khi đó Giang Hồng Ngọc đổ lỗi “tại xui” nên chọn nhầm giọng ca số 6, một cô gái hát Sẽ thôi chờ mong của Đào Bá Lộc khá hay.

Ưng Đại Vệ quỳ gối trước giọng ca thảm họa ở 'Giọng ải giọng ai' - ảnh 1
Giang Hồng Ngọc chống chế cho những lựa chọn sai lầm của mình là tại... xui

Ở vòng thi quyết định, nam ca sĩ chọn giọng ca bí ẩn số 1, Giang Hồng Ngọc chọn thí sinh số 7. Giọng ca bí ẩn số 3 không được hai đội chọn nên bước lên sân khấu, cất giọng trong ca khúc Ta còn thuộc về nhau của Hương Tràm. Thí sinh Nguyễn Thị Duyên có nhan sắc như “thần tiên tỉ tỉ” không thua kém sao phim hoa ngữ. Cô sinh viên Đại học Luật hát không bỏ dấu và lạc nhịp khiến ban bình luận ngỡ ngàng. Trường Giang nghĩ nữ thí sinh hát dở… rất chân thật. Trấn Thành thích thú với đoạn “bo cua” bất ngờ bỏ dấu ở câu kết của cô nàng khiến khán giả phì cười.

Ưng Đại Vệ hát lại bản hit Vì một người với giọng ca số 1 trong sự phấn khích của “fan cuồng” Ốc Thanh Vân. Tuy nhiên, thí sinh Ngọc Quỳnh đã khiến ông bố một con quỳ gối ngay trên sân khấu. Nam ca sĩ cố gắng song ca đúng nhạc nhưng liên tục gặp khó khăn vì nữ thí sinh luôn đi trước nhịp nhạc. "A Xìn" buồn bã vì bị cô phá nát ký ức vui vẻ cùng vợ chồng Ốc Thanh Vân. Thu Trang cho rằng đôi bên đang “cãi lộn” trên sân khấu chứ không phải hát. Giọng ca bí ẩn số 7 và Giang Hồng Ngọc khoe giọng trong ca khúc Thôi. Nữ ca sĩ “giật mình thảng thốt” khi Đinh Chí Cảnh, sinh viên Đại học Hutech cất giọng dở đến ngỡ ngàng. Tuy nhiên nam thí sinh tự nhận mình cũng đẹp trai khiến Trấn Thành cạn lời.

Kết thúc đêm thi, Ngọc Quỳnh và Chí Cảnh mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc và Ưng Đại Vệ ra về tay trắng. Nữ ca sĩ khách mời còn đau khổ lọt nhóm những khách mời đoán sai cả ba vòng thi, loại sạch thí sinh hát hay của chương trình. 

Ưng Đại Vệ quỳ gối trước giọng ca thảm họa ở 'Giọng ải giọng ai' - ảnh 2
Giọng ca bí ẩn số 3, nữ sinh viên của Đại học Luật gây ngỡ ngàng với giọng ca đối lập với nhan sắc ngọt ngào
Ưng Đại Vệ quỳ gối trước giọng ca thảm họa ở 'Giọng ải giọng ai' - ảnh 3
Giang Hồng Ngọc trở thành "hàng hiếm" của chương trình khi lọt top khách mời hiếm hoi đoán sai cả ba vòng chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU