Ùn tắc giao thông ở cù lao Q.8, TP.HCM vì trụ điện nghiêng đổ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay (20.9), tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra ở cù lao P.14, Q.8, TP.HCM vì một số cột điện bị nghiêng đổ ở góc đường Ngô Sĩ Liên và Bến Bình Đông, khiến nhiều người bị trễ giờ làm, trễ học.

6 giờ 15 sáng, anh Nguyên chở con đến đoạn quán Ba Cây Dừa góc đường Hoài Thanh và bị kẹt xe tại đây. Quy mô kẹt xe lớn dần vì đây là một trong hai tuyến đường có thể di chuyển vào thời điểm đó ở khu vực cù lao do xảy ra sự cố trên Bến Bình Đông trước khi lên cầu số 1.

Ùn tắc giao thông ở cù lao Q.8, TP.HCM vì trụ điện nghiêng đổ - ảnh 1

Xe cộ di chuyển khó khăn khi đi qua đoạn đường Ngô Sĩ Liên đang thi công

thụy miên

Con gái anh rất lo lắng vì sợ không đến trường ở Q.5 kịp vì kỷ luật của trường rất nghiêm ngặt. Trong đám đông bị kẹt xe, không ít người gọi điện thoại đến nơi làm việc để báo đến trễ sau khi phát hiện hầu như không thể nhích được về phía trước giữa dòng người đông đúc.

Ùn tắc giao thông ở cù lao Q.8, TP.HCM vì trụ điện nghiêng đổ - ảnh 2

2 trụ điện bị nghiêng đổ

thụy miên

Ùn tắc giao thông ở cù lao Q.8, TP.HCM vì trụ điện nghiêng đổ - ảnh 3

Lực lượng chức năng đang xử lý tại hiện trường

thụy miên

Việc đi lại càng khó khăn vì một đoạn trên đường Ngô Sĩ Liên đang thi công, khiến xe cộ chỉ có di chuyển qua lối đi hẹp.

Gần 1 tiếng sau, tình hình được cải thiện dưới sự điều động của cảnh sát giao thông. Chưa rõ chuyện gì đã xảy ra với số trụ điện bị nghiêng đổ khiến các bó dây điện bị quằn xuống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU