Ultimate Ears ra mắt loa di động Wonderboom 3

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tất cả sản phẩm Wonderboom 3 mới đều mang màu sắc mới rực rỡ, phạm vi Bluetooth mở rộng, tuổi thọ pin dài hơn và làm từ 100% vải tái chế.

Ultimate Ears Wonderboom 3 được làm từ 100% vải polyester tái chế và tối thiểu 31% nhựa tái chế đã được chứng nhận góp phần bảo vệ môi trường. Thiết kế nhỏ nhắn được tích hợp nhiều cải tiến về hiệu năng nhằm nâng cao trải nghiệm tiện dụng cho người dùng.

Ultimate Ears ra mắt loa di động Wonderboom 3 - ảnh 1

Mẫu loa Wonderboom 3

ctv

Là chiếc loa tối ưu khả năng di động với âm thanh 360 độ, Wonderboom 3 thích hợp để mang đến hồ bơi, bãi biển, các chuyến đi bộ đường dài hoặc dùng thư giãn trong phòng tắm. Chất âm bass trầm, sắc nét của loa kéo dài đến gần 14 tiếng cho âm thanh sống động. Loa cũng có khả năng chống thấm nước, chống bụi với IP67 rating, đặc biệt là khả năng chống nước khi chiếc loa luôn nổi trên mặt nước.

Wonderboom 3 ra mắt với 4 màu: Joyous Bright (xám), Hyper Pink, Performance Blue và Active Black. Loa có phạm vi Bluetooth 40 mét thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống bụi bẩn, chống rơi và có một vòng dây tiện dụng để bạn có thể mang theo bên mình.

Người dùng cũng có thể ghép nối hai loa Wonderboom 3 không dây để có âm thanh lớn hơn. Chỉ cần nhấn một lần để double up, nhấn lại để có true stere từ cả hai loa bên trái và phải.

Ultimate Ears ra mắt loa di động Wonderboom 3 - ảnh 2

Wonderboom 3 còn có khả năng kháng nước khá tốt

ctv

Tại Việt Nam, sản phẩm hiện bán rộng rãi trên toàn quốc và dễ dàng khi mua tại Logitech Official Store trên Lazada và Shopee.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU