ufo

Một cảnh trong phim Star Wars, chụp cảnh Ngôi sao tử thần bị phá hủy 
- Ảnh: 20thCentFox

Viễn cảnh chế tạo Ngôi sao tử thần

0
Trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao (tựa gốc Star Wars), phe Đế chế chuyển vật liệu từ một hành tinh vào một địa điểm đã định trong không gian để tạo ra Ngôi sao tử thần (Death Star), tức một trạm vũ trụ kiêm siêu vũ khí có năng lực hủy diệt mạnh mẽ.
UFO nhảy múa trên bầu trời Hawaii

UFO nhảy múa trên bầu trời Hawaii

0

Một đoạn video ghi lại hình ảnh hàng loạt quả cầu phát sáng bí ẩn được cho là UFO xuất hiện trên bầu trời đảo Hawaii, Mỹ đang khiến công động mạng dậy sóng. 

Tìm thấy dấu tích nền văn minh cổ trên sao Hỏa?

Tìm thấy dấu tích nền văn minh cổ trên sao Hỏa?

2

Những người săn tìm sự sống ngoài hành tinh vừa đăng tải bức ảnh mà họ cho rằng chụp được một kết cấu hình mái vòm trên sao Hỏa. Tấm ảnh này lại làm dấy lên cuộc tranh luận về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Hàng loạt UFO vờn quanh máy bay chở khách

Hàng loạt UFO vờn quanh máy bay chở khách

0

Một hành khách đi máy bay đã vô tình quay lại được hình ảnh ít nhất 8 vật thể bay được cho là UFO (vật thể bay không xác định) lởn vởn bên dưới một máy bay chở khách. 

UFO xuất hiện gần căn cứ quân sự bí mật của Mỹ?

UFO xuất hiện gần căn cứ quân sự bí mật của Mỹ?

1

Một hành khách đi máy bay cho biết đã chụp được ảnh một đĩa kim loại khổng lồ và nhiều vật thể phát sáng nghi là UFO ở gần 'Vùng 51', căn cứ quân sự tuyệt mật của quân đội Mỹ thuộc bang Nevada.

NASA phát hiện UFO bí ẩn bay ngang mặt trời

NASA phát hiện UFO bí ẩn bay ngang mặt trời

0

(TNO) Camera đặc biệt của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã ghi lại hình ảnh một vật thể giống như có cánh bay ngang mặt trời. Vật thể bí ẩn nghi là UFO này đã làm dấy lên rất nhiều lời đồn đoán.

Quả cầu đen bí ẩn rơi giữa cánh đồng Tây Ban Nha

Quả cầu đen bí ẩn rơi giữa cánh đồng Tây Ban Nha

0

(TNO) Người ta vừa phát hiện một quả cầu màu đen bí ẩn tại một trang trại ở Tây Ban Nha. Các nhà chức trách ngay lập tức đã cô lập khu vực này. Người dân mô tả vật thể đó là vật thể bay không xác định (UFO) và cho biết nó bất ngờ lao xuống từ trên trời.

Đám "mây thần" cuồn cuộn trên bầu trời - Ảnh: cắt từ video clip được phát trên CNN

'Mây thần' cuồn cuộn trên bầu trời nước Úc

1
(TNO) Từ chiều qua đến hôm nay (6.11), trên các mạng xã hội, mọi người liên tục chia sẻ hình ảnh và video clip cảnh tượng một đám mây khổng lồ cuồn cuộn như một cơn sóng thần chuyển động trên bầu trời tại bờ biển Bondi (Sydney, Úc).
Phát hiện UFO bay ngang trạm vũ trụ quốc tế ISS

Phát hiện UFO bay ngang trạm vũ trụ quốc tế ISS

0

(TNO) Những người săn lùng sự sống ngoài hành tinh mới đây vừa tiết lộ hình ảnh cho thấy một UFO phát sáng xuất hiện gần Trạm Không gian quốc tế (ISS). Hình ảnh được cho là do camera trên ISS quay lại.

Xuất hiện sinh vật có hình dạng giống gấu trên sao Hỏa?

Xuất hiện sinh vật có hình dạng giống gấu trên sao Hỏa?

8

(TNO) Những người chuyên săn tìm vật thể bay không xác định mới đây đã đăng lên internet bức ảnh chụp lại một thứ gì đó giống hình dạng của một con gấu đang đi bộ trên sao Hỏa. Họ cho rằng đây là bằng chứng của sự sống ngoài hành tinh.

Ảnh chụp một thiên thạch lao xuyên bầu khí quyển và đâm xuống bề mặt địa cầu - Ảnh: NASA

Nguy cơ mưa sao chổi

0
Trái đất có thể đang đối mặt với nguy hiểm cận kề khi cuộc du hành của mặt trời xuyên qua Dải Ngân hà được cho là đang đưa các sao chổi lao về hướng địa cầu.
UFO hình kim tự tháp xuất hiện trên bầu trời Brazil - Ảnh chụp màn hình website báo Metro

UFO hình kim tự tháp xuất hiện ở Brazil?

0
(TNO) Trong mấy ngày qua nhiều trang mạng quốc tế đưa tin một vật thể bay không xác định (UFO) hình kim tự tháp màu đồng xuất hiện trên bầu trời thành phố Sao Paulo của Brazil, khiến nhiều người lo sợ rằng đó là người ngoài hành tinh đang xâm nhập trái đất của chúng ta.