ufo

Mô tả giả thiết vụ đụng độ trực diện với trái đất đã hủy hoại toàn bộ Theia - Ảnh: UCLA

Trái đất là 'con lai' giữa hai hành tinh?

0
Một báo cáo mới tuyên bố đã tìm được chứng cứ thuyết phục cho thấy trái đất và mặt trăng hiện tại là kết quả của một vụ đối đầu trực diện giữa địa cầu sơ khai và phôi hành tinh Theia.
Một vụ truy tìm thủy quái Nessie ở hồ Loch Ness - Ảnh chụp màn hình Daily Star

Nghi vấn hang ổ của quái vật hồ Loch Ness

0
Một ngư dân đã tìm thấy khe rãnh sâu đến 270 m ở đáy hồ Loch Ness thuộc xứ Scotland, đủ sức chứa quái vật huyền thoại và cả bầy con cháu của nó, nếu có.
Phát hiện UFO vờn quanh tiểu hành tinh?

Phát hiện UFO vờn quanh tiểu hành tinh?

0

Các chuyên gia nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO) đang tranh cãi về một UFO xuất hiện gần tiểu hành tinh. Một số người theo thuyết âm mưu cho rằng đó có thể là hoạt động của người ngoài hành tinh.

Giáo sư Mike Brown đang trình bày phát hiện của nhóm ông về hành tinh thứ 9 - Ảnh: Caltech

Sứ mệnh truy lùng hành tinh X

0
Sau khi góp phần giáng cấp Pluto, một học giả Mỹ và đồng sự tuyên bố đã tìm được chứng cứ thuyết phục về sự tồn tại của hành tinh X, thành viên thứ 9 trong Hệ mặt trời.
Chuyên gia Tây Ban Nha khám xét quả cầu lạ tại vùng Murcia hồi tháng 11.2015 - Ảnh: AFP

Kỳ bí vật thể lạ từ vũ trụ

0
Thế giới từng chứng kiến nhiều vụ vật thể lạ từ trên trời rơi xuống và tung tích của chúng cho tới nay vẫn còn là ẩn số.
 
UFO xuất hiện giữa cơn giông sét ở Úc?

UFO xuất hiện giữa cơn giông sét ở Úc?

1

Giữa cơn giông sét, một quả cầu ánh sáng kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời thành phố Canberra (Úc) rồi đột nhiên biến mất không một dấu vết. Hiện tượng làm dấy lên nhiều lời đồn đoán về UFO.

Cộng đồng thiên văn học ở Anh vừa có cảnh báo về mối đe dọa từ sao chổi khổng lồ - Ảnh: NASA

Hiểm họa từ sao chổi khổng lồ

0
Những sao chổi khổng lồ đang lượn lờ ở rìa hệ mặt trời trên thực tế nguy hiểm hơn cả các tiểu hành tinh, có thể đe dọa sự sống trên trái đất hơn chúng ta vẫn nghĩ.
UFO xuất hiện gần núi lửa ở Mexico

UFO xuất hiện gần núi lửa ở Mexico

0

Video quay lại một vật phát sáng được cho là UFO xuất hiện gần ngọn núi lửa đang hoạt động ở Mexico đang lan nhanh trên mạng xã hội. Những hình ảnh bí ẩn đã thu hút rất nhiều tranh luận trái chiều.