UFO xuất hiện ở Hà Lan ?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một vầng sáng màu xanh ngọc có hình dạng như vật thể bay không xác định (UFO) đã xuất hiện trên bầu trời Hà Lan. 

UFO xuất hiện ở Hà Lan ?

(TNO) Một vầng sáng màu xanh ngọc có hình dạng như vật thể bay không xác định (UFO) đã xuất hiện trên bầu trời Hà Lan. Một blogger chuyên viết về thiên nhiên vô tình chụp lại hiện tượng bí ẩn này, theo Daily Mail.

UFO xuất hiện ở Hà Lan ? - ảnh 1Vầng sáng xanh bí ẩn được cho là UFO - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Sự việc xảy ra hồi tuần trước, người chụp lại bức ảnh là Harry Perton. Ông phát hiện vầng sáng bí ẩn một cách rất tình cờ.

Blogger chuyên viết về thiên nhiên này đã chụp những đám mây của một cơn bão ở Groningen, miền bắc Hà Lan để đăng lên bolg. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại các bức ảnh thì phát hiện một vầng sáng màu xanh có hình như một con sứa xuất hiện giữa bầu trời đầy mây đen.

"Tôi nhìn từ cửa sổ ra bầu trời tuyệt đẹp, chờ cơn mưa ngớt đi để ra ngoài. Tôi cầm máy ảnh lên chụp và đột nhiên phát hiện cái gì đó lóe lên", ông Perton cho biết.

UFO xuất hiện ở Hà Lan ? - ảnh 2Vầng sáng màu xanh kỳ lạ xuất hiện giữa bầu trời đầy mây đen - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

"Ban đầu, tôi nghĩ đó phải là đèn flash máy ảnh, nhưng thực ra là không phải. Tôi đoán hẳn phải là một tia sét. Thế nhưng khi về nhà tôi phát hiện một điều kỳ lạ trong bức ảnh vừa chụp, một thứ gì đó nhìn giống như UFO", Perton nói thêm.

Bức ảnh đã tạo ra nhiều lời đồn đoán. Nó được đăng lên mạng internet và châm ngòi cho hàng loạt cuộc tranh luận, tập trung vào hiện tượng kỳ bí này và lý giải vầng sáng xanh đó thực sự là gì.

Dú xuất hiện một số suy đoán cho rằng nó có thể là vật thể ngoài hành tinh, nhưng ông Perton khẳng định phải có một sự giải thích khoa học cho hiện trường trên.

"Cá nhân tôi không phải là người tin vào sự tồn tại của UFO. Tôi nghĩ đó là một hiện tượng khí tượng, có lẽ một tia mặt trời chiếu xuyên qua đám mây bão và tạo ra vần sáng", Perton cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU