Ubisoft tuyên bố sẽ tiếp tục tiết lộ thông tin về Skull & Bones vào tháng sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ubisoft sẽ một lần nữa tiết lộ thêm thông tin chính thức về trò chơi cướp biển trực tuyến Skull & Bones.

Theo VCG, tuyên bố mới nhất của Ubisoft về việc tiết lộ tin tức của Skull & Bones đã được người trong ngành Tom Henderson viết trên trang TryHardGuides.com, rằng nhà phát hành trò chơi có kế hoạch giới thiệu lối chơi và mang đến một số chi tiết về cơ chế của tựa game vào ngày 4.7.

Ubisoft tuyên bố sẽ tiếp tục tiết lộ thông tin về Skull & Bones vào tháng sau - ảnh 1

Ubisoft sẽ một lần nữa tiết lộ thêm thông tin về Skull & Bones

VCG

Nếu thông tin này chính xác, đó có thể là dấu hiệu mới nhất của việc trò chơi được phát triển từ lâu đang đến gần hơn với người chơi.

Trong tháng qua, Skull & Bones đã được đánh giá bởi hội đồng ở cả Brazil và Hàn Quốc, cho thấy rằng tựa game có thể ra mắt trong năm tài chính hiện tại của Ubisoft (kết thúc vào tháng 3.2023).

Đã có những dấu hiệu tiềm năng khác về việc trò chơi có thể sắp hoàn thành, đáng chú ý nhất là một video Skull & Bones bị rò rỉ vào tháng 4, cung cấp cái nhìn tổng quan về những gì người chơi có thể mong đợi. Theo đoạn video dài 6 phút, bối cảnh thế giới của trò chơi được lấy cảm hứng từ Ấn Độ Dương trong thời kỳ hoàng kim của nạn cướp biển. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một kẻ vô danh với mục tiêu trở thành tên cướp biển khét tiếng nhất.

Skull & Bones lần đầu tiên được Ubisoft tiết lộ tại E3 2017, với ngày phát hành được ấn định vào cuối năm 2018. Sau đó, nó liên tục bị trì hoãn, đầu tiên là sang năm 2019, sau đó là tháng 3.2020, tiếp đến là năm tài chính kết thúc vào tháng 3.2022, và hiện tại là năm tài chính kết thúc vào tháng 3.2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU