Ubisoft công bố trò chơi di động The Division Resurgence

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trò chơi nhập vai theo thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba thế giới mở sẽ được phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Theo VCG, Ubisoft đã công bố một trò chơi The Division mới dành cho điện thoại di động. Có tên gọi The Division Resurgence, là một game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba và được cung cấp theo dạng free-to-play, nhà phát hành cho biết nội dung của trò chơi sẽ cho phép game thủ tự do khám phá thế giới mở ở New York.

Ubisoft công bố trò chơi di động The Division Resurgence - ảnh 1

Ubisoft công bố trò chơi di động The Division Resurgence

Ubisoft

Resurgence có thể chơi solo hoặc phối hợp, hứa hẹn một loạt những hoạt động PvE bao gồm các nhiệm vụ theo cốt truyện và các hoạt động trong thế giới mở.

“Bối cảnh của Tom Clancy’s The Division Resurgence diễn ra tại một thành phố New York sau khủng hoảng và mang đến một góc nhìn độc đáo về các sự kiện của cốt truyện chính đã diễn ra trong Tom Clancy’s The DivisionTom Clancy’s The Division 2,” Ubisoft nói.

“Sự hỗn loạn tiếp tục tàn phá thành phố New York và với tư cách là đặc vụ đại diện cho Strategic Homeland Division, người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ dân thường chống lại các phe phái thù địch và giúp họ xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.”

Người chơi có thể đăng ký để tham gia vào các cuộc thử nghiệm sắp tới trước khi trò chơi được phát hành cho các thiết bị iOS và Android, địa chỉ đăng ký tại đường dẫn www.ubisoft.com/en-gb/game/the-division/resurgence.

Ubisoft cũng đang có kế hoạch phát hành The Division Heartland trong năm tài chính hiện tại kết thúc vào tháng 3.2023.

Được công bố vào năm ngoái, Heartland là một spin-off miễn phí của Division được mô tả là “một trải nghiệm độc lập” cung cấp “một góc nhìn hoàn toàn mới về vũ trụ Division trong một bối cảnh mới”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU