Uẩn khúc đằng sau vụ án cô gái cắn 'của quý' của sếp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cô gái ở Ghana cho rằng cô bị ông sếp hiếp dâm nên đã phản kháng bằng cách cắn “của quý” của ông này. Trong khi đó, nạn nhân cho biết cô gái là người yêu của mình.

Uẩn khúc đằng sau vụ án cô gái cắn 'của quý' của sếp
Ẩn khúc đằng sau vụ án cô gái cắn “của quý” của sếp
Cô Ata Takyi và ông Eric Ansah
Ảnh chụp màn hình của Ghanaweb

Báo Ghanaian Times ngày 23.9 cho biết cảnh sát vừa bắt giữ cô Ata Takyi, 24 tuổi, ở thị trấn Techiman vì có hành động gây thương tích “của quý” của ông Eric Ansah, tư lệnh Sở cứu hỏa thị trấn Techiman, vùng Brong Ahafo, Ghana.

Theo lời khai ban đầu của Ata Takyi, khoảng 0h20 ngày 17.9, khi đang ngủ ở nhà, cô nghe thấy tiếng gõ cửa và khi mở cửa, cô thấy ông Ansah, sếp của cô tại Sở cứu hỏa thị trấn Techiman đang đứng đó với một gói đồ lớn.
Uẩn khúc đằng sau vụ án cô gái cắn 'của quý' của sếp - ảnh 2

tin liên quan

Giết vợ vì tin nhắn yêu đương trên WhatsApp

(TNO) Một người đàn ông ở Zimbabwe đã dùng dao bếp đâm chết vợ đã ly thân của mình sau khi tình cờ phát hiện tin nhắn yêu đương do một người đàn ông khác gửi cho nạn nhân thông qua mạng WhatsApp.

Cô đã hỏi lý do có mặt ở đây vào đêm hôm khuya khoắt như vậy và ông nói rằng ông muốn nhờ cô giặt một số áo quần bẩn.

Theo Ata Takyi, khi cô lấy gói đồ và đi vào phòng thì ông sếp bám theo sau và ngồi xuống một cái ghế trong phòng. Cô yêu cầu ông sếp đi về vì cô chuẩn bị đi ngủ nhưng ông không chịu. Sau đó, ông Ansah bất ngờ tiến lại và sờ soạng ngực của cô đồng thời tìm cách lột áo quần cô.

Ata Takyi cho biết cô đã phản kháng quyết liệt nhưng ông sếp lên giọng uy hiếp rằng ông là sếp nên ông có thể làm bất cứ điều gì và cô phải phục tùng.

Ata Takyi: “Ban đầu tôi chống cự và sau đó, ông ta đe dọa tôi rằng ông ấy là sếp, có thể làm bất cứ điều gì ông muốn. Vì ông ấy nói như vậy nên tôi sợ ông ấy có thể làm điều gì xấu cho tôi. Sợ mất việc, tôi quyết định thôi chống cự. Tôi nói tôi đã sẵn sàng và ông ấy có thể làm những gì ông ấy muốn với tôi. Nhưng sau khi “ngọt ngào” với ông ấy khoảng 3 phút, tôi chụp của quý của ông ấy và cắn thật mạnh”.

Cô cho biết máu từ “của quý” tuôn ra khiến Ansah sợ tính mạng của ông gặp nguy hiểm, cô đã gọi đến cơ quan làm việc để nhờ giúp đỡ. Ngay lập tức, Ansah đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Hiện ông đã hồi phục và xuất viện.

Sau vụ việc, ông Eric Ansah đã bị đình chỉ công tác để điều tra.

Trong bản tường trình của mình, Eric Ansah nói rằng Ata Takyi là bạn gái của ông, do vậy, không có chuyện hiếp dâm. Cô bác bỏ điều này và khẳng định Ansah đã cưỡng hiếp cô.

Sau khi điều tra sơ bộ, cảnh sát kết luận giữa hai người có mối quan hệ yêu thương sâu đậm. Hiện nay, cảnh sát đã cho Ata Takyi tại ngoại trong thời gian chờ hoàn tất cuộc điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU