U.22 Việt Nam gặp Thái Lan: Dân mạng đứng ngồi không yên vì thua sớm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trận "đại chiến" kịch tính giữa U.22 Việt Nam và U.22 Thái Lan khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, giăng trạng thái ngập tràn mạng xã hội, đủ các sắc thái "Cố lên! Bình tĩnh" hay "Thất vọng quá".

Người hâm mộ đổ tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) xem trận "đại chiến" VIệt Nam - Thái Lan /// THIÊN HƯƠNG
Người hâm mộ đổ tràn ra phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) xem trận "đại chiến" VIệt Nam - Thái Lan
THIÊN HƯƠNG

15 giờ chiều nay, 5.12, thầy trò HLV Park Hang-seo bước vào trận “thư hùng” với Thái Lan, tranh suất vào bán kết SEA Games 30. Tính chất quan trọng của trận đấu cũng như sự kịch tính trong lịch sử đối đầu khiến người hâm mộ nôn nao trông chờ giờ bóng lăn.

Không khí cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên Việt Nam bao trùm cả mạng xã hội. “Không có Quang Hải, nhưng không hề gì vì chúng không trông chờ vào một cá nhân. Dưới thời thầy Park, chúng ta là một tập thể vững vàng. Hạ nốt Thái Lan thôi các chàng trai”, tài khoản Thư Nguyễn tự tin đăng trạng thái.
U.22 Việt Nam gặp Thái Lan: Dân mạng đứng ngồi không yên vì thua sớm - ảnh 1

Các tài xế xe ôm công nghệ bỏ chạy xe để dõi theo trận bóng

THIÊN HƯƠNG

U.22 Việt Nam gặp Thái Lan: Dân mạng đứng ngồi không yên vì thua sớm - ảnh 2

Lo lắng khi thấy U.22Việt Nam bị dẫn trước đến 2 bàn quá sớm

THIÊN HƯƠNG

Tuy nhiên, chỉ hơn chục phút thi đấu đầu tiên, người hâm mộ đã phải “thót tim” chứng kiến đến 2 bàn thua trong những tình huống không hề khó khăn.

Sau pha xử lý bất cẩn dẫn đến bàn thua không đáng có của thủ môn Văn Toản ngay phút thứ 5, dân mạng đồng loạt đăng trạng thái. “Sao vậy Toản ơi? Bàn thua không hề đáng! Phải cẩn trọng các chàng trai ơi!””, tài khoản Nam Lê đăng trên trang cá nhân. Tài khoản Bảo Giang cũng lo lắng: “Trời ơi! Bóng ma quá khứ lại ám ảnh chúng ta rồi…”

Chỉ khoảng 5 phút sau, Suphanat dễ dàng nâng tỷ số sau pha đối mặt với thủ môn Văn Toản. Dân mạng gần như đứng ngồi không yên khi thấy tỉ số bắt đầu bất lợi cho đội bóng nước nhà.

“Bình tĩnh các anh em ơi, sao lại thế này?”, tài khoản Thu Linh buồn bã đăng trạng thái. Tài khoản Nguyễn Chung cũng bình luận: “Trời ơi kỳ vậy… Phải giữ cái đầu lạnh, phải hết sức bình tĩnh các chàng trai ơi”.
U.22 Việt Nam gặp Thái Lan: Dân mạng đứng ngồi không yên vì thua sớm - ảnh 3

Nhiều dân mạng lo lắng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

U.22 Việt Nam gặp Thái Lan: Dân mạng đứng ngồi không yên vì thua sớm - ảnh 4

Dân văn phòng tạm bỏ làm để ra đường xem bóng đá

THIÊN HƯƠNG

U.22 Việt Nam gặp Thái Lan: Dân mạng đứng ngồi không yên vì thua sớm - ảnh 5

Nhiều người đi đường phải dừng xe xem vì trận đấu quá kịch tính

THIÊN HƯƠNG

U.22 Việt Nam gặp Thái Lan: Dân mạng đứng ngồi không yên vì thua sớm - ảnh 6

Để lọt lưới sớm và gỡ lại sớm, U.22 Việt Nam khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Thế nhưng, chưa đầy 5 phút sau, Thanh Thịnh đã chuyền bóng đến đúng vị trí Tiến Linh và bằng 1 pha lắc đầu, bóng đã vào lưới Thái Lan. Quá nhiều cảm xúc cho một trận chiến kịch tính khiến người hâm mộ Việt Nam tràn ra phố đi bộ vì đứng ngồi không yên.

“Phải vậy chứ, Việt Nam. Tiếp tục san bằng tỉ số và chiến thắng thôi”; “Khởi đầu hơi khớp một chút, nhưng chúng ta vẫn vô địch thôi! Cố lên Việt Nam ơi”’… cộng đồng mạng chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU