u nang

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tưởng có bầu, ai ngờ là khối u ung thư nặng 6 kg

0
Katie Holmes, 22 tuổi, đến từ Waltham Cross, Hertfordshire (Anh) đã rất ngạc nhiên khi phát hiện các triệu chứng mang thai và “bụng bầu” của cô thực sự là một u nang ung thư buồng trứng nặng hơn 6 kg, theo Metro.
Bệnh nhân 10 tuổi bình phục sau phẫu thuật cắt u buồng trứng /// Hồng Hà

U buồng trứng ở trẻ gái

0
U buồng trứng có thể gặp ở trẻ gái nhưng còn ít được nhận biết sớm do các gia đình cho rằng bệnh chỉ xuất hiện ở phụ nữ trưởng thành.
Khối u xuất hiện ở nách là khá phổ biến và do nhiều nguyên nhân khác nhau - Ảnh: Shutterstock

Bị khối u ở nách, có nguy hiểm không?

0
Khối u xuất hiện ở nách là tình trạng khá phổ biến. Dù phần lớn đều là lành tính nhưng trong một số trường hợp, đó là dấu hiệu tiềm ẩn của vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
 /// Shutterstock

Tuổi thiếu niên có bị ung thư vú?

0
Thiếu niên có những thay đổi ở ngực trong giai đoạn dậy thì cũng có thể do ung thư vú. Tuy nhiên, ung thư vú là tình trạng hiếm gặp ở trẻ vị thành niên.
 /// Ảnh: Shutterstock

Không phải khối u ở ngực đều là ung thư vú

0
Theo bác sĩ Sherry Ross, làm việc tại Trung tâm y tế Providence Saint John ở Santa Monica (Mỹ), khối u ở vú có thể là khối u ung thư vú nhưng không phải tất cả khối u đều là ung thư.
U nang buồng trứng

U nang buồng trứng

0
Tôi 40 tuổi, đã có gia đình, có hai con. Gần đây tôi bị ra máu ở vùng kín, đi kiểm tra cho thấy có u nang buồng trứng, tôi đang uống thuốc. Tôi muốn biết có phải u nang này nếu điều trị nội mà hết thì không cần mổ như người ta tư vấn hay không? Những người bị như tôi thì về già có nguy cơ bệnh nặng hơn không (để biết cần tầm soát những gì). Xin cảm ơn bác sĩ. (hoanguyenthi@...)
Các dạng u nang ở buồng trứng

Các dạng u nang ở buồng trứng

0
Tôi được chẩn đoán u nang buồng trứng. Nghe nói khi siêu âm có phát hiện u nang buồng trứng thì cần theo dõi, chưa phải mổ, vì có trường hợp u giả xảy ra ở chu kỳ kinh nguyệt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này. Xin cám ơn. (nguyethangng@...)
Cắt bỏ thành công 2 khối u buồng trứng nặng 11 kg

Cắt bỏ thành công 2 khối u buồng trứng nặng 11 kg

0
Ngày 5.10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước đã phẫu thuật, cắt bỏ thành công 2 khối u có tổng trọng lượng khoảng 11kg cho bệnh nhân Hoàng Thị Tý (50 tuổi, ngụ xã Lộc Điền, H.Lộc Ninh).