U.23 Việt Nam: Ông Park tung Công Đến, Mạnh Dũng đá chính trước U.23 Philippines

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Park Hang-seo đã có 3 sự thay đổi người khi cất Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Văn Tùng, Lê Vằn  Xuân và trao cơ hội đá chính cho Vũ Tiến Long, Huỳnh Công Đến và Nhâm Mạnh Dũng trước U.23 Philippines.

U.23 Việt Nam: Ông Park tung Công Đến, Mạnh Dũng đá chính trước U.23 Philippines - ảnh 1

Nhâm Mạnh Dũng từng được ông Park tung vào sân trong hiệp 2 trận gặp U.23 Indonesia và anh đã có đường kiến tạo giúp Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số, phá tan thế trận phòng ngự số đông của U.23 Indonesia.

Highlights U.23 Việt Nam 0-0 U.23 Philippines: Hòa trên thế thắng

Đến trận đấu thứ 2 gặp U.23 Philippines, Nhâm Mạnh Dũng đã được ông Park tưởng thưởng bằng việc tung vào sân từ đầu thay thế cho Văn Tùng, chân sút trẻ tiềm năng vẫn cần có thêm trải nghiệm ở những đấu trường lớn.

Ở giữa sân, HLV Park Hang-seo cũng có điều chỉnh. Lý Công Hoàng Anh chơi rất năng nổ ở trận trước đã bị đau nhẹ và được thay ra trong hiệp 2 trước Indonesia sẽ được cho nghỉ.

U.23 Việt Nam: Ông Park tung Công Đến, Mạnh Dũng đá chính trước U.23 Philippines - ảnh 2

Người thế chỗ anh là Huỳnh Công Đến, tiền vệ xuất thân từ lò PVF đã được ông Park tung vào sân thay chính Hoàng Anh. Đây là một cơ hội để cầu thủ từng được khen là "Tiểu Công Phượng" thể hiện mình.

Phần còn lại đội hình U.23 Việt Nam sẽ được giữ nguyên với thủ môn Văn Toàn, bộ 3 trung vệ Việt Anh, Thanh Bình, Tuấn Tài trong khi Hoàng Đức, Hùng Dũng sẽ là chỗ dựa ở trung tuyến.

Đảm nhiệm vị trí chạy ở 2 biên sẽ gồm bộ đôi Tuấn Tài- Văn Đô. Trên hàng công, người ta kỳ vọng sự ăn ý giữa Tiến LinhMạnh Dũngsẽ giúp U.23 Việt Nam có bàn thắng để từ đó gặt hái chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở bảng A môn bóng đá namSEA Games 31, trước hàng thủ U.23 Philippines rất to khỏe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU