U.23 Việt Nam: HLV Gong Oh-kyun nhận lời thách thức tâng bóng và cái kết...

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước trận tứ kết với U.23 Ả Rập Xê Út, HLV Gong Oh-kyun đã có một phút ngẫu hứng nhận lời thách thức tâng bóng juggling challenge và cái kết rất vui vẻ.

Trước thềm trận tứ kết giải U.23 châu Á gặp Ả Rập Xê Út, có thể thấy tinh thần của U.23 Việt Nam là rất tốt, khi thầy trò HLV Gong Oh-kyun đều tỏ ra thoải mái và không có biểu hiện chịu nhiều áp lực.

Mới nhất, cán bộ truyền thông Hà Nhật Đoàn của tuyển U.23 Việt Nam đã đăng một đoạn clip ngắn rất vui vẻ ghi lại khoảnh khắc HLV Gong Oh-kyun ngẫu hứng nhận lời tham gia thách thức tâng bóng juggling challenge.

Thách thức tâng bóng juggling challenge đã có từ vài năm qua và đang trở thành trend mới trong giới bóng đá khi các ngôi sao sẽ thực hiện số lần sao nhanh nhất trong thời gian quy định.

U.23 Việt Nam: HLV Gong Oh-kyun nhận lời thách thức tâng bóng và cái kết...  - ảnh 1

HLV Gong Oh-kyun thực hiện phần thử thách tâng bóng

Ảnh chụp màn hình

Trước đó, ngày 6.6 ngôi sao của U.23 Thái Lan Benjamin James Davis cũng đã thực hiện phần thi này trong sân vườn và nhận được hơn 12 ngàn lượt "thả tim".

Có thể thấy HLV Gong Oh-kyun rất tự tin khi tâng trái bóng nhỏ chỉ bằng một phần 3 bình thường. Trong khoảng 13 giây, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tâng được tổng cộng 13 cái.

Tiếc là có lẽ do chưa khởi động kỹ nên thầy Gong không thể làm tốt hơn. Thậm chí, đoạn clip còn ghi rõ hình ảnh ông thầy đang giúp U.23 Việt Nam thăng hoa còn nhăn nhó ưỡn lưng cười ra vẻ "đồ cổ" rồi, không còn trẻ khỏe nữa.

U.23 Việt Nam: HLV Gong Oh-kyun nhận lời thách thức tâng bóng và cái kết...  - ảnh 2

"Ôi, đau lưng quá..."

Ảnh chụp màn hình

Đoạn clip ngắn thôi nhưng đã lột tả rất nhiều thông tin, như bầu không khí thoải mái và vui vẻ của BHL cũng như lực lượng hậu cần "bếp núc" cho tuyển U.23 Việt Nam.

Đồng thời nụ cười tươi của ông Gong, kèm chú thích "Anh trai" của cán bộ VFF cho thấy mối quan hệ tích cực, gần gũi và thoải mái giữa các thành viên - điều rất quan trọng tạo nên thành công của U.23 Việt Nam.

Nhìn vào bầu không khí tích cực của người rất giỏi làm công tác tâm lý như HLV Gong Oh-kyun, chúng ta có quyền kỳ vọng vào một kết quả bất ngờ cho U.23 Việt Nam trong trận đối đầu U.23 Ả Rập Xê Út lúc 22 giờ ngày 12.6 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU