U.19 Việt Nam nhận tin vui trước trận bản lề với U.19 Myanmar

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Đinh Thế Nam sau khi giữ chân toàn bộ các trụ cột trong chiến thắng 4-0 trước U.19 Brunei, đã nhận tin vui về sự trở lại của những cái tên quan trọng ở U.19 Việt Nam.

U.19 Việt Nam nhận tin vui trước trận bản lề với U.19 Myanmar - ảnh 1

HLV Đinh Thế Nam nhận một loạt tin vui từ U.19 Việt Nam

VFF

U.19 Việt Nam đã có một bước đi quan trọng khi HLV Đinh Thế Nam cho cả đội hình 1 nghỉ ngơi mà vẫn có chiến thắng 4-0 trước U.19 Brunei, qua đó giúp cả đội khỏe khoắn nhờ thoát khỏi mật độ 2 ngày/trận.

Ở trận gần nhất, U.19 Myanmar sau khi bung hết sức trước U.19 Thái Lan không dám cất toàn bộ đội hình chính mà chỉ dám cho nghỉ một nửa, sau đó phần lớn trụ cột vẫn vào sân hiệp 2 trong chiến thắng 3-1 không dễ dàng trước U.19 Philippines.

Khi bước vào trận đấu thứ 4 ở vòng bảng với U.19 Myanmar vào lúc 15 giờ ngày mai, 8.7, U.19 Việt Nam ngoài lợi thế thể lực sẽ còn có tin vui khác từ một loạt cái tên quan trọng.

U.19 Việt Nam nhận tin vui trước trận bản lề với U.19 Myanmar - ảnh 2

Anh Tú phải được đồng đội cõng ra xe sau trận hòa U.19 Indonesia 0-0

Ảnh chụp màn hình

Tiền vệ Đình Bắc - một trong những mũi khoan hay nhất của U.19 Việt Nam ở giải U.19 Đông Nam Á, dù phải khâu 5 mũi nhưng vẫn có thể chơi bóng và tập luyện bình thường.

Điều này giúp HLV Đinh Thế Nam rất yên lòng, khi sự có mặt của chàng tiền vệ quê Quảng Nam sở hữu đôi chân lắt léo, táo bạo và tốc độ nhất đội sẽ giúp lối chơi U.19 Việt Nam linh hoạt hơn rất nhiều.

Cộng thêm phát hiện mới như Văn Thảo luôn có những pha lên bóng và căng ngang hoặc ngược rất hay với 3 đường kiến tạo trước U.19 Brunei, cánh trái của U.19 Việt Nam sẽ hết sức hứa hẹn.

U.19 Việt Nam nhận tin vui trước trận bản lề với U.19 Myanmar - ảnh 3

Đình Bắc sẵn sàng xung trận từ đầu với U.19 Myanmar

VFF

Ông Nam càng hạnh phúc khi ở cánh đối diện, tiền vệ Nguyễn Anh Tú đã trở lại với những tín hiệu tích cực. Tiền vệ khéo léo và lối chơi thông minh đã bị đau sau pha vào bóng của cầu thủ U.19 Indonesia ở trận mở màn.

Anh Tú đã vắng mặt ở 2 trận đấu tiếp theo khi U.19 Việt Nam gặp U.19 Philippines và U.19 Brunei, nơi cánh phải của anh đã được thay thế bằng Văn Khang và Châu Phi.

Nhưng rất may khi chấn thương của Anh Tú đã kịp hồi phục tích cực và tập lại được. HLV Đinh Thế Nam sẽ tham khảo bác sĩ để quyết định xem anh đá chính có đủ an toàn không, hay nên vào sân sau khi U.19 Việt Nam gặp U.19 Myanmar.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU