U.18 nữ Việt Nam đấu tập huấn chất lượng tại Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đội tuyển U.18 nữ Việt Nam đang trong hành trình tập huấn chất lượng ở Nhật Bản.

U.18 nữ Việt Nam đấu tập huấn chất lượng tại Nhật Bản - ảnh 1

U.18 nữ Việt Nam (áo vàng) tập huấn tại Nhật Bản

VFF

Đội tuyển U.18 nữ Việt Nam do HLV Akira Ijiri dẫn dắt đang có những ngày tập huấn tích cực ở Nhật Bản. Đội vừa được thi đấu giao hữu với Yunogo Belle và thua với tỷ số 0-4. Dù thua trận, nhưng các cầu thủ đã có được nhiều bài học kinh nghiệm ở trận đấu này.

HLV trưởng đội tuyển U.18 nữ quốc gia Akira Ijiri chia sẻ: “Mặc dù khá tiếc về kết quả, nhưng những trận đấu như thế này sẽ giúp toàn đội nhận ra được thiếu sót. Mục tiêu của đợt tập huấn này chính là để các cầu thủ có thể tích lũy kinh nghiệm qua từng trận đấu. Đây sẽ là những tài sản quý cho tương lai của các cầu thủ”.

HLV Akira Ijiri cũng nói thêm: “Các bài tập được tính toán hướng đến mục tiêu là các trận đấu chính thức sắp tới tại giải U.18 Đông Nam Á. Toàn đội sẽ cố gắng khắc phục các điểm yếu, đồng thời phát huy các điểm mạnh của từng cá nhân và tập thể”.

Trước đó, đội tuyển U.18 nữ quốc gia cũng có các trận đấu giao hữu với đội nam thực tập sinh Việt Nam và giao lưu bóng đá với trẻ em trong thành phố Mimasaka (Nhật Bản).

Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Nhật Bản, đội tuyển U.18 nữ Việt Nam sẽ quay về nước để chuẩn bị giai đoạn cuối cùng trước khi chính thức di chuyển tới Indonesia để tham gia giải vô địch U.18 nữ Đông Nam Á vào giữa tháng 7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU