U.16 Việt Nam nhận tin vui trước trận đấu với Philippines

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay, đội U.16 Việt Nam đã có buổi test Covid-19 trước trận đấu với U.16 Philippines vào ngày 3.8 và cả 40 thành viên, bao gồm 28 cầu thủ trong đội, đều âm tính.

Đây là lần thứ 2 kể từ khi đến Jogyakarta, đội tuyển U.16 Việt Nam phải thực hiện việc này. Cũng như lần đầu tiên, toàn bộ 40 thành viên của đội U.16 Việt Nam (trong đó bao gồm 28 cầu thủ) đều âm tính với Covid-19. Như vậy, U.16 Việt Nam có đầy đủ lực lượng để thi đấu với U.16 Philippines vào lúc 15 giờ ngày 3.8 trên sân Sultan Agung.

U.16 Việt Nam nhận tin vui trước trận đấu với Philippines - ảnh 1

Các cầu thủ Việt Nam trong buổi test Covid-19 vào sáng nay

VFF

Trường hợp duy nhất mà HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ chờ đánh giá của đội ngũ bác sĩ xoay quanh cầu thủ chạy cánh trái Vi Đình Thượng. Cầu thủ này bị đau sau một pha va chạm ở hiệp 2 trong trận thắng đậm 5-1 trước U.16 Singapore. Sau 1 ngày, Đình Thượng đã có thể đi lại. HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng thường xuyên hỏi han, quan tâm đến học trò của mình.

U.16 Việt Nam nhận tin vui trước trận đấu với Philippines - ảnh 2

Niềm vui chiến thắng của U.16 Việt Nam trước Singapore

VFF

Tối qua, BHL U.16 Việt Nam cũng đã đến sân dự khán trận đấu giữa U.16 Indonesia và U.16 Philippines. Theo đánh giá của Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn và HLV Nguyễn Quốc Tuấn, đội U.16 Philippines sở hữu thủ môn Castro chơi chắc chắn trong cầu môn. Thủ thành này đã có nhiều tình huống cứu thua nổi bật để tránh cho U.16 Philippines tránh những bàn thua đáng tiếc. Tuy nhiên, U.16 Philippines vẫn phải chấp nhận thất bại 0-2 trước U.16 Indonesia vào tối qua.

U.16 Việt Nam nhận tin vui trước trận đấu với Philippines - ảnh 3

Các cầu thủ U.16 Việt Nam sẽ có đầy đủ đội hình trong trận đấu gặp Philippines sắp tới

VFF

Sơ đồ 4-1-4-1 của U.16 Indonesia với những nhân tố chơi nổi bật ở cả 3 tuyến, đặc biệt trong đó là trung phong mang áo số 8 Arkhan đã liên tục uy hiếp cầu môn Philippines. Nhờ vậy, họ có được thắng lợi 2-0 với một bàn đến từ phản lưới nhà của Pena bên phía Philippines ở phút thứ 3 và pha lập công của Arkhan ở phút 38. Đây có lẽ là cầu thủ mà BHL U.16 Việt Nam sẽ để ý và cắt cử cho các học trò bắt chặt khi gặp nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU