tỷ giá

Lãi suất tiền đồng liên ngân hàng giảm /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi suất tiền đồng liên ngân hàng giảm

0

Lãi suất tiền đồng giao dịch giữa các ngân hàng trên thị trường liên ngân hàng trong tuần đầu tháng 5 giảm nhẹ 0,1 - 0,5%/năm so với cuối tháng 4.

Nhà đầu tư bán vàng tại Công ty SJC  /// Ảnh: T.Xuân

Sóng vàng đảo chiều 'quét sạch' túi nhà đầu tư

0
Tăng vèo 3 triệu đồng/lượng trong 1 phiên rồi giảm ào gần 2 triệu ngay sau đó, “sóng thần” trên thị trường vàng khiến hàng loạt nhà đầu tư vỡ mộng hốt bạc khi bỏ tiền tỉ ôm vàng.
Giá vàng tăng mạnh từ đầu năm đến nay  /// Ảnh: Độc Lập

Vàng 'sốt' theo dịch Covid-19

0
Vàng tăng giá mạnh, vượt mức 46 triệu đồng mỗi lượng vào cuối tuần qua khiến những người mua vàng đầu tháng 2 chuyển từ thua thành thắng ngoạn mục.
Đồng USD trên thế giới liên tục đi lên /// Ngọc Thắng

USD-Index sắp cán ngưỡng 100 điểm

0
Chỉ số USD, chỉ số đo lường giá trị của đồng USD so với 6 đồng tiền khác gồm EUR, JPY, GBP, CAD, SEK và CHF liên tục đi lên và đã vượt mốc 99 điểm trong hai ngày qua.
Tỷ giá khó biến động mạnh từ nay đến cuối năm /// Ảnh: Ngọc Thắng

'Bão giá' nhân dân tệ, USD khó có sóng

0
Tăng 10 đồng, lại giảm 5 đồng; giảm 10 đồng lại tăng 5 đồng... điệp khúc này của tỷ giá trung tâm suốt 2 tháng vừa qua khiến nhiều nhà đầu tư găm giữ, đầu cơ USD gần như không có lãi.
Giá vàng ngày 7.8 tăng lên 41,7 triệu đồng/lượng 
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Vàng tăng giá bán, ép giá mua

0
Giá vàng vẫn tiếp tục “leo thang”, có lúc lên 42,5 triệu đồng mỗi lượng vàng miếng SJC trong sáng qua (7.8). Thế nhưng đã xảy ra tình trạng “ép giá" trên thị trường.
Ngân hàng Nhà nước khẳng định thị trường vàng, USD trong nước vẫn trong tầm kiểm soát /// Ảnh: Ngọc Thắng

Thị trường vàng nổi sóng

0
Đà tăng liên tiếp của giá vàng và USD trên thị trường thế giới khiến thị trường trong nước cũng “nhảy múa” theo. Tuy nhiên, Ngân hàng Nhà nước khẳng định đã có kịch bản để kiểm soát tình hình.

Tin đọc nhiều