Two Point Campus dời thời điểm phát hành thêm 3 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lịch phát hành vào tháng 5 của Two Point Campus đã hoãn lại thêm 3 tháng để trò chơi được hoàn thiện nhất khi ra mắt.

Theo VCG, Sega và Two Point Studios đã thông báo rằng trò chơi Two Point Campus sẽ trì hoãn thêm 3 tháng. Trước đó phần tiếp theo của Two Point Hospital dự kiến sẽ phát hành vào ngày 17.5, nhưng hiện tại đã được dời sang ngày 9.8.

Two Point Campus dời thời điểm phát hành thêm 3 tháng - ảnh 1
Two Point Campus trì hoãn phát hành đến tháng 8.2022
VCG

Theo tuyên bố mới từ nhà phát triển, việc trì hoãn là để đảm bảo rằng trò chơi có thể phát hành đồng thời trên tất cả các nền tảng, thay vì bị trì hoãn trên một số nền tảng.

“Tham vọng của chúng tôi là phát hành đồng thời Two Point Campus trên tất cả các nền tảng PC và console, với chất lượng và tiêu chuẩn mà cộng đồng mong đợi,” giám đốc trò chơi Mark Webley cho biết. “Điều này nghĩa là chúng tôi sẽ cần thêm một chút thời gian với Two Point Campus để đảm bảo rằng trò chơi được cung cấp ở chất lượng tốt nhất có thể và khả dụng ở tất cả các nền tảng. Chúng tôi sẽ sử dụng thời gian 3 tháng bổ sung này để tối ưu hóa Two Point Campus cho tất cả các nền tảng.”

Two Point Campus là một trò chơi xây dựng trường đại học, người chơi sẽ chịu trách nhiệm phát triển khuôn viên trường, các tòa nhà và môi trường xung quanh, đồng thời có thể sắp xếp các khu ký túc xá, lối đi và hàng rào. Các sinh viên có thể tham gia nhiều khóa học khác nhau, những khóa học này có xu hướng phù hợp với chủ đề hài hước của phiên bản Two Point Hospital trước đó.

Two Point Campus dự kiến phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch. Trò chơi cũng sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass cho Console và PC vào ngày đầu tiên ra mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU