Twitch quyên góp 1 triệu USD cho tổ chức từ thiện AbleGamers

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây nền tảng Twitch đã gây bất ngờ khi quyên góp 1 triệu USD cho tổ chức từ thiện AbleGamers.

AbleGamers là một tổ chức từ thiện giúp đỡ những game thủ khuyết tật đã truyền cảm hứng cho những game thủ trên khắp thế giới khi đã vượt qua nhiều trở ngại để giúp đỡ người khác.

Trong một video, COO của AbleGamers - Spohn từng chia sẻ rằng sau 15 năm gắn bó cùng tổ chức từ thiện AbleGamers, anh còn muốn làm nhiều hơn thế. Điều ước vào dịp sinh nhật của anh đó là quyên góp được 1 triệu USD cho tổ chức từ thiện AbleGamers.

Twitch quyên góp 1 triệu USD cho tổ chức từ thiện AbleGamers - ảnh 1

Chỉ hai tháng sau đó, Spohn đã đạt được mục tiêu của mình với sự trợ giúp từ Twitch và streamer DrLupo. DrLupo cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Spohn, nói rằng các hoạt động của Spohn đã chạm đến và thay đổi hàng nghìn mảnh đời trở nên tốt đẹp hơn. Trong những năm qua AbleGamers đã làm việc cùng với các nhà sản xuất thiết bị game và phụ kiện phục vụ cho người chơi khuyết tật và AbleGamers cũng đã tạo ra một số trung tâm game có thiết bị đặc biệt cho người chơi khuyết tật.

COO của AbleGamers đã giành được Global Gaming Citizen Award cầu tại sự kiện Giải thưởng game 2019 và đã tiếp tục công việc của mình trong việc cải thiện cuộc sống của các game thủ khuyết tật. Spohn là một hình mẫu đáng kinh ngạc cho việc không bao giờ từ bỏ. Những người như Spohn và các thành viên khác của AbleGamers đang thay đổi ngành công nghiệp game trở nên tốt hơn và mang đến cho mọi người những cơ hội chưa từng có trước đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU