‘Twenty one, twenty five’: Ai cũng mong muốn có một Baek Yi Jin trong đời

0 Thanh Niên Online

Thành công nhất của Twenty one, twenty five không thể không kể đến chính là việc xây dựng hình ảnh nhân vật nam chính - một Baek Yi Jin mà ai cũng mong muốn có trong đời.

Khuấy đảo bảng xếp hạng trong và ngoài nước về danh sách xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix, Twenty one, twenty five không chỉ nổi bật nhờ dàn diễn viên trẻ thực lực mà còn thành công bởi việc xây dựng hình ảnh các nhân vật. Trong đó, ngoài Na Hee Do (do Kim Tae Ri thủ vai), nhân vật nam chính Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) cũng được khán giả đánh giá cao về diễn xuất.

‘Twenty one, twenty five’: Ai cũng mong muốn có một Baek Yi Jin trong đời  - ảnh 1

Baek Yi Jin là nhân vật được “đo ni đóng giày” cho Nam Jong Hyuk

DISPATCH

Nếu so sánh Baek Yi Jin với dàn cast trong phim, người xem sẽ dễ dàng nhận thấy được đây là nhân vật được “đo ni đóng giày” cho Nam Jong Hyuk. Hoàn hảo cả về tính cách lẫn ngoại hình, ngoài ra, anh chàng Yi Jin thời còn đi học còn là một học sinh giỏi toàn diện và xuất sắc đậu vào một trường đại học kỹ thuật có tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh đó, còn những lý do sau đây khiến cho Baek Yi Jin là một hình mẫu lý tưởng mà ai cũng muốn có trong đời thực.

Một người thân mà ai cũng muốn có

Là con trai trưởng của một tập đoàn thép lớn nhất Hàn Quốc, Baek Yi Jin từng là một thiếu gia sống trong nhung lụa. Nhưng chẳng may gia đình anh lại phá sản do cuộc khủng hoảng tài chính IMF xảy ra vào năm 1998, Baek Yi Jin khi ấy dường như mất tất cả, từ cuộc sống giàu sang, gia đình êm ấm đến cả ước mơ tuổi trẻ.

‘Twenty one, twenty five’: Ai cũng mong muốn có một Baek Yi Jin trong đời  - ảnh 2
Thay vì trách móc, Baek Yi Jin luôn cố kìm nén nước mắt vào trong để sống tiếp và lo lắng cho gia đình

Tuy nhiên thay vì chán nản hay bỏ cuộc, chàng thanh niên 22 tuổi toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Baek Yi Jin bỏ học, chuyển đến chỗ trọ mới và làm đủ mọi công việc từ đi phát báo đến trông coi tiệm thuê truyện. Anh chàng thiếu gia đầy mơ mộng ngày nào giờ đây chỉ mong mỏi kiếm từng đồng lương ít ỏi để nuôi bản thân, chăm lo cho em trai học hết cấp ba và giúp gia đình đoàn tụ.

‘Twenty one, twenty five’: Ai cũng mong muốn có một Baek Yi Jin trong đời  - ảnh 3
Là con trai trưởng của một tập đoàn thép lớn nhất Hàn Quốc, Baek Yi Jin từng là một thiếu gia sống trong nhung lụa

tvn

Cuộc sống đủ đầy của anh bỗng trở nên bi kịch trong một đêm nhưng thay vì trách móc, đổ lỗi cho hoàn cảnh, Baek Yi Jin luôn thể hiện rằng mình vẫn ổn và cố kìm nén nước mắt vào trong để sống tiếp. Xem những thước phim về cuộc đời Baek Yi Jin , khán giả chắc hẳn đều thấy rằng anh là một người thân mà ai cũng muốn có trong đời - một người con, một người anh biết yêu thương, chăm sóc và hy sinh cho gia đình!

Một người đồng hành mà ai cũng muốn có

Ngoài việc trở thành người đồng hành trên con đường thành công của Na Hee Do, Baek Yi Jin còn là người thắp tiếp ước mơ đấu kiếm của Go Yoo Rim. Khi gia đình có điều kiện, anh tài trợ về mặt vật chất để Yoo Rim có thể tiếp tục trở thành vận động viên. Khi khó khăn hơn, Baek Yi Jin lại hỗ trợ về mặt tinh thần, hết lần này đến lần khác xin lỗi Yoo Rim vì không thể tiếp tục tài trợ cho cô như lúc trước.

‘Twenty one, twenty five’: Ai cũng mong muốn có một Baek Yi Jin trong đời  - ảnh 4
Yi Jin còn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho thành công của Na Hee Do

tvn

Không chỉ thế, Yi Jin còn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho thành công của Na Hee Do. Gặp Hee Do vào chuỗi ngày khó khăn nhất cuộc đời, Baek Yi Jin không tiền, không quyền chỉ có thể truyền năng lượng tích cực và cổ vũ cho ước mơ của Hee Do bằng lời nói. Nhưng chính sự ủng hộ đó mới là thứ Hee Do cần thiết nhất. Bằng sự tử tế, đứng đắn và những trải nghiệm về cuộc đời, Baek Yi Jin 22 tuổi đã trở thành một người đồng hành hoàn hảo trong cuộc đời của cả Hee Do và Yoo Rim.

‘Twenty one, twenty five’: Ai cũng mong muốn có một Baek Yi Jin trong đời  - ảnh 5
Nhân vật nam chính - một Baek Yi Jin mà ai cũng mong muốn có trong đời

tvn

Một nhân vật đẹp đẽ như Baek Yi Jin qua diễn xuất của Nam Joo Hyuk đã góp một phần lớn vào thành công của Twenty one, twenty five. Qua Baek Yi Jin, người xem cảm nhận được một điều gì đó rất thanh xuân với những ước mơ, niềm hy vọng về tuổi trẻ, về gia đình, về bạn bè và về tình yêu. Cách biên kịch xây dựng tuyến nhân vật đầy hoàn hảo này khiến người xem ai cũng mong muốn rằng mình sẽ gặp được một Baek Yi Jin trong đời thực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU