tv thông minh

Mẫu TV màn hình cong 65 inch mới của Asanzo /// Ảnh: T.Luân

Asanzo trình làng màn hình cong 4K kích thước đến 65 inch

0
Nhà sản xuất Asanzo vừa tung ra thị trường hai mẫu TV 4K với kích thước 55 inch và 65 inch đều dùng màn hình cong, nhưng lại có giá bán rẻ hơn so với những mẫu TV khác cùng kích thước đang có trên thị trường.
LG bảo dưỡng miễn phí tại nhà

LG bảo dưỡng miễn phí tại nhà

0
LG Việt Nam vừa thông báo triển khai chương trình chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà - LG VIP CARE 2016 nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng các sản phẩm điện tử gia dụng một cách hiệu quả.
Thế hệ TV 4K thông minh mới của Panasonic /// T.Luân

Panasonic trình làng loạt TV thông minh dùng Firefox OS

0
Bên cạnh những mẫu TV thông minh sử dụng Android, Tizen hoặc webOS, nhà sản xuất Panasonic (Nhật Bản) vừa tung ra thị trường loạt TV 4K thông minh mới, được trang bị nền tảng Firefox OS.
Sau 3D và 4K, HDR là công nghệ được các nhà sản xuất TV quan tâm  /// AFP

Định dạng HDR và cuộc chiến thị trường TV thông minh

0
Kể từ năm 2016, các nhà sản xuất TV đã bắt đầu tập trung mạnh mẽ vào công nghệ HDR (dải tương phản động mở rộng), một công nghệ mang tính đột phá giúp cung cấp những chi tiết hình ảnh hoàn hảo nhất cho khách hàng.
LG TV OLED thế hệ 2016 hội tụ những đỉnh cao về công nghệ TV hiện đại /// AFP

Thế hệ TV OLED 2016 của LG có gì nổi bật?

0
Dòng sản phẩm TV OLED và Super UHD của LG trong năm 2016 đều tương thích với công nghệ tiên tiến HDR (dải tương phản động mở rộng), vậy các dòng sản phẩm này có những công nghệ nổi bật nào?
LG nhận kỷ lục 'TV OLED 4K đầu tiên tại Việt Nam'

LG nhận kỷ lục 'TV OLED 4K đầu tiên tại Việt Nam'

0
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa trao tặng kỷ lục “TV OLED 4K đầu tiên tại Việt Nam” cho Công ty LG Electronics, qua 2 dòng sản phẩm cao cấp của LG là chiếc chiếc TV 4K OLED EG965T (65 inch) và EG920T (55 inch).
Truyền tín hiệu ra màn hình ngoài sẽ giúp nội dung hiển thị lớn hơn

Cách kết nối thiết bị Android để truyền hình ảnh qua TV

0
Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn muốn gửi hình ảnh hoặc video từ smartphone Android ra màn hình TV, để các nội dung hiển thị một cách rõ ràng hơn. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn thực hiện điều này.

Tin đọc nhiều