tv oled

Sharp sẽ nâng tầm chất lượng TV cỡ lớn nhờ tập trung vào dây chuyền OLED mới  /// Ảnh: AFP

Sharp sản xuất OLED TV vào năm 2018

0
OLED được xem là xu hướng trong ngành công nghiệp TV tương lai, và Sharp là thương hiệu mới nhất chuẩn bị tham gia vào việc sản xuất dòng TV này.
Những sản phẩm độc đáo tại triển lãm LG InnoFest 2017

Những sản phẩm độc đáo tại triển lãm LG InnoFest 2017

0
InnoFest là triển lãm thường niên về thiết bị điện tử tiêu dùng và đồ gia dụng của LG. Đây cũng là sự kiện mà nhiều sản phẩm công nghệ sau khi trình diễn sẽ được bán ra tại thị trường châu Á.
TV và cuộc đua công nghệ không có hồi kết

TV và cuộc đua công nghệ không có hồi kết

0
Để có thể mang đến những trải nghiệm truyền hình tốt nhất thì những chiếc TV hiện đại còn tập trung vào các công nghệ tối ưu như HDR, âm thanh Dolby Vision cũng như hoàn hảo trong thiết kế.
LG TV OLED thế hệ 2016 hội tụ những đỉnh cao về công nghệ TV hiện đại /// AFP

Thế hệ TV OLED 2016 của LG có gì nổi bật?

0
Dòng sản phẩm TV OLED và Super UHD của LG trong năm 2016 đều tương thích với công nghệ tiên tiến HDR (dải tương phản động mở rộng), vậy các dòng sản phẩm này có những công nghệ nổi bật nào?
TV OLED tiếp tục là điểm nhấn mà LG tập trung phát triển trong năm 2016 - Ảnh: LG

LG công bố TV OLED 4K tích hợp HDR tại CES 2016

0
Tại sự kiện CES 2016 đang diễn ra, LG đã chính thức công bố thế hệ TV OLED mới của mình, với chất lượng hiển thị đạt chuẩn 4K và dùng nền tảng webOS 3.0 hoàn toàn mới.
LG tiết lộ chiến lược phát triển mảng thiết bị giải trí gia đình tại IFA 2015

LG tiết lộ chiến lược phát triển mảng thiết bị giải trí gia đình tại IFA 2015

0
Phát biểu tại một hội nghị bàn tròn trong khuôn khổ triển lãm IFA 2015 ở Berlin (Đức), một quan chức cấp cao của LG Electronics (LG) đã tiết lộ kế hoạch của tập đoàn nhằm tăng gấp 5 lần doanh số TV OLED bán ra so với nửa đầu năm, tiếp tục tham vọng đưa OLED trở thành chuẩn mực mới cho TV vào cuối năm nay.

Tin đọc nhiều