tv 4k

MediaTek MT9638 giúp nâng cao trải nghiệm trên TV 4K cho người dùng  /// Ảnh: MediaTek

MediaTek công bố chip SoC MT9638 dành cho TV 4K

0
MediaTek được biết đến chủ yếu với các chip dành cho smartphone, nhưng công ty giờ đây đang sản xuất chip cho các loại thiết bị điện tử khác, với thành viên mới nhất là MT9638 dành cho TV 4K.
Chiếc TV nào phù hợp cho gia đình đa thế hệ?

Chiếc TV nào phù hợp cho gia đình đa thế hệ?

0
Mùa này mọi người thường xuyên ở nhà và tránh tụ tập nơi đông người. Làm sao để những ngày này trôi qua dễ dàng hơn? Và ý tưởng giải trí tại gia bên chiếc TV là một gợi ý hay.
Các biên tập viên Rtings đang so sánh TV LG OLED với các dòng TV khác

Chọn TV 4K nào chuẩn màu nhất?

0
Nhu cầu mua TV 4K dịp tết tăng cao, người tiêu dùng quan tâm nhiều tới các tiêu chí quyết định chất lượng hình ảnh màu sắc của các dòng TV 4K.
Những TV nào tốt nhất hiện nay để tết thêm sum vầy?

Những TV nào tốt nhất hiện nay để tết thêm sum vầy?

0
Một năm đi xa, làm việc vất vả, tết là khoảng thời gian các thành viên của gia đình đoàn tụ, quây quần bên bữa cơm, bên chương trình TV đặc sắc cuối năm để nghỉ ngơi, thư giãn, chia sẻ những khoảnh khắc thương yêu.
Sôi động thị trường TV 4K

Sôi động thị trường TV 4K

0
Tết năm nay, thị trường chứng kiến sự sôi động của dòng TV 4K với nhiều mẫu mã đa dạng. Trên nhiều trang thương mại điện tử, mức giá hấp dẫn của các dòng TV 4K 'nhuộm đỏ' giao diện của mặt hàng TV.
Kho phim 4K đi cùng màn hình 4K trên TV QLED QA55Q7F là sự kết hợp hoàn hảo cho giải trí mùa tết

Tiêu chí chọn ti vi phù hợp giữa bão sale cuối năm

0
Cuối năm cũng là lúc thị trường mua sắm ti vi (TV) trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các nhà sản xuất cũng nhân cơ hội này đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng.
Dòng TV QLED của Samsung vừa có thêm phiên bản dùng kích thước 49 inch /// Ảnh: Samsung

Samsung ra mắt dòng TV QLED 49 inch mới

0
Bên cạnh những mẫu TV QLED với kích thước lớn ở phân khúc cao cấp, Samsung vừa chính thức ra mắt dòng TV QLED Q7F với kích thước 49 inch tại thị trường Việt Nam, nhắm vào phân khúc người dùng bình dân hơn.