Tuyết Thu

Hai nghệ sĩ Tuyết Thu và Minh Nhí trong vở Cánh đồng rực lửa /// H.K

Những tài năng thiệt thòi

0
Sân khấu TP.HCM hoạt động sôi nổi, phong phú hầu hết nhờ vào các đơn vị xã hội hóa. Những nghệ sĩ tài năng hầu như cũng tập trung ở các đơn vị này. Thế nhưng nhìn kỹ lại, nghệ sĩ xã hội hóa đang chịu những thiệt thòi và họ rất cần được hỗ trợ để sân khấu tiếp tục sáng đèn.
Nhân vật trung tâm của 'Phượng khấu': Nhất giai Quý phi Phạm Thị Hằng/Hiệu Nguyệt do nghệ sĩ Hồng Đào đảm nhận /// Ảnh: ĐPCC

Phim cung đấu 'Phượng khấu' tung teaser đầy ám ảnh

0
Teaser Phượng khấu vừa được trình chiếu trên kênh YouTube chính thức của phim, phần nào thỏa nỗi chờ mong của khán giả - những người quan tâm và dõi theo hành trình dài của bộ phim cung đấu Việt này kể từ ngày công bố.
Ái Như và Đoàn Minh Tài trong vở 'Mút chỉ mút cà tha' /// Ảnh: H.K

Mút chỉ mút cà tha

0
Cụm từ 'mút chỉ cà tha' từ hồi nhỏ nhiều người dân miền Nam đã sử dụng hoặc đã nghe, nhưng không rõ nó xuất xứ từ đâu, chỉ biết rằng nó thể hiện một cái gì xa thiệt xa, lâu thiệt lâu.
Yêu nhau không dễ

Yêu nhau không dễ

0
(TNTS) Trên sàn diễn, những màn yêu đương tình tứ rất hấp dẫn khán giả, và xem ra cũng “hấp dẫn” đối với nghệ sĩ. Nhưng có thật vậy không? Hay là được “yêu” lại rất mệt, đôi khi lại khó diễn vô cùng...
Tuyết Thu lập trại nuôi cá?

Tuyết Thu lập trại nuôi cá?

0
(TNTS) Sự thật thì diễn viên Tuyết Thu vẫn đang tiếp tục làm bà chủ khách sạn Minh Khang tại Q.3, TP.HCM, còn trang trại nuôi cá là “tài sản” của chị trong phim truyền hình nhiều tập Cá lên bờ của TFS sẽ lên sóng HTV9 ngày 19.1.