tuyệt đỉnh song ca

Vụ 2 sư thầy thi hát Bolero: Nhà sản xuất đính chính thông tin

Vụ 2 sư thầy thi hát Bolero: Nhà sản xuất đính chính thông tin

0
Ngày 17.9, Hòa thượng Thích Minh Thiện, Trưởng ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An, khẳng định: “Hai người có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên mà báo chí giới thiệu là đang tu tại chùa Bồng Lai cùng với người mà báo chí gọi là Hòa thượng Thích Tâm Đức là những danh xưng tự phong". 
Hình ảnh hai thí sinh mặc áo nâu sòng hát nhạc Trịnh thi 'Tuyệt đỉnh song ca 2017' là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư

Ban tổ chức lên tiếng vụ giả nhà sư đi thi gameshow

18
Trước thông tin hai thí sinh Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên bị dân mạng tố không phải là nhà sư, ban tổ chức Tuyệt đỉnh song ca đã lên tiếng đính chính lại phát ngôn của mình.
Nhạc sĩ Hoài An tại buổi ra mắt chương trình sáng 29.8

Nhạc sĩ Hoài An: Tôi đã nhờ ê-kíp kháng cáo

0
Bị xử thua trong một vụ kiện và buộc phải trả lại 10.000 USD, nhạc sĩ Hoài An cho biết sẽ kháng cáo và giao cho ê-kíp thực hiện tiếp các thủ tục liên quan, còn mình sẽ tập trung vào vai trò mới - huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca.
Đức Vĩnh bất ngờ xuất hiện tại 'Tuyệt đỉnh song ca nhí'

'Thị Màu' Đức Vĩnh ở Vietnam's Got Talent 2015 giờ ra sao?

0
Sau 2 năm đăng quang quán quân Vietnam's Got Talent 2015, Đức Vĩnh tập trung cho việc học nhưng vẫn nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật bằng việc tập luyện tại nhà mỗi ngày. Sắp tới cậu bé sẽ tái ngộ khán giả trong một gameshow.
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bí kíp có thể nhanh chóng cưới được vợ cho Hồ Việt Trung /// Ảnh: Thanh Vũ

Đàm Vĩnh Hưng hướng dẫn Hồ Việt Trung cách cầu hôn

0
Trong tập 3 Tuyệt đỉnh song ca - phiên bản cặp đôi vàng phát sống tối 5.12, ngoài những đánh giá về chuyên môn, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng còn mách nhỏ cho đàn em bí quyết thuyết phục cô gái nhận lời cầu hôn.