‘Tuyệt đỉnh song ca’: Ngọc Sơn tự nhận mình là ‘người cõi trên’

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: BTC

(iHay) Dù là khách mời vai vế đàn anh, Ngọc Sơn vẫn không né được ‘độ’ do Mr Đàm “gài bẫy”, buộc phải nhận nụ hôn của thí sinh trên sân khấu.

‘Tuyệt đỉnh song ca’: Ngọc Sơn tự nhận mình là ‘người cõi trên’

(iHay) Dù là khách mời vai vế đàn anh, Ngọc Sơn vẫn không tránh được việc Mr Đàm “gài bẫy”, buộc phải nhận nụ hôn của thí sinh trên sân khấu.

>> 'Tuyệt đỉnh song ca': Mr Đàm bực bội vì bị gọi nhầm là Đàm Vĩnh Hương
>> Quán quân 'Tuyệt đỉnh song ca' khiến Mr Đàm muốn 'đập đầu vào cột'

‘Tuyệt đỉnh song ca’: Ngọc Sơn tự nhận mình là ‘người cõi trên’ - ảnh 1Ngọc Sơn tham gia Cặp đôi vàng với vai trò giám khảo khách mời

Bên cạnh giám khảo chính Cẩm Ly - Đàm Vĩnh Hưng, tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng còn có sự xuất hiện của Ngọc Sơn.

Như tính cách chân thành, hiền lành quen thuộc, Ngọc Sơn luôn dành tình cảm đặc biệt cho các thí sinh, những đàn em có chung niềm đam mê âm nhạc. Trong màn trình diễn hài hước, đáng yêu của cặp đôi diễn viên hài Bình Mập - Phúc Béo với ca khúc Em đi trên cỏ non, Ngọc Sơn từ tốn chia sẻ rằng “anh không biết dùng từ gì để lột tả tình cảm dành cho hai em, bởi vì nhìn hai em, anh rất là yêu”.

Vốn tinh nghịch, Mr Đàm liền ra hiệu cho Bình Mập - Phúc Béo và hai anh chàng này cũng không kém lém lỉnh khi nhanh chóng đề nghị được gửi tặng anh Ba Ngọc Sơn “nụ hôn nồng cháy”. Vậy là trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả, sự hả hê của Mr Đàm và vẻ mặt đầy bối rối của Ngọc Sơn, màn “cưỡng hôn” đã diễn ra ngay trên sân khấu Cặp đôi vàng.

Sau đó, ông hoàng nhạc sến lại khiến khán giả cười lăn lộn khi từ tốn “Cảm ơn hai tiên nữ, tiên nữ chứ không phải người thường, tại người cõi trên với nhau nhìn là biết liền”. Màn “tình thương mến thương” với giám khảo đã giúp Bình Mập - Phúc Béo nhận được 2 điểm 10 từ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng và 9,5 từ Cẩm Ly.

‘Tuyệt đỉnh song ca’: Ngọc Sơn tự nhận mình là ‘người cõi trên’ - ảnh 3Màn trình diễn hài hước, đáng yêu của cặp đôi diễn viên hài Bình Mập - Phúc Béo với ca khúc Em đi trên cỏ non

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng sẽ được phát sóng vào ngày 4.12 trên kênh THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU