‘Tuyệt đỉnh song ca’: Mr Đàm nhắc Cẩm Ly phải công tâm

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: BTC

(iHay) Mr Đàm nhắc Cẩm Ly phải công tâm, không nên bị cảm giác sợ người khác nói mình thiên vị học trò mà chấm điểm quá nghiêm khắc

‘Tuyệt đỉnh song ca’: Mr Đàm nhắc Cẩm Ly phải công tâm

(iHay) Khi bộ đôi Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân biểu diễn, Mr Đàm nhắc nhở Cẩm Ly phải công tâm, không nên bị cảm giác sợ người khác nói mình thiên vị học trò mà chấm điểm quá nghiêm khắc với thí sinh của mình.

>> Giọng ca ‘Mưa Bụi’ Đình Văn tái xuất bên cạnh Mr Đàm
>> ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Ngọc Sơn tự nhận mình là ‘người cõi trên’

‘Tuyệt đỉnh song ca’: Mr Đàm nhắc Cẩm Ly phải công tâm - ảnh 1Mr Đàm muốn Cẩm Ly phải công tâm với hai thí sinh từng là học trò của mình
Ở hai tập đầu Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng, bộ đôi Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân luôn nhận được những điểm 10 từ giám khảo khách mời và Đàm Vĩnh Hưng cũng như lời khen của khán giả, nhưng Cẩm Ly thì chỉ cho tối đa 9,5.

Trong tập 3 phát sóng tối 5.12, bằng giọng hát ngọt ngào, mượt mà, màn trình diễn xuất sắc ca khúc Một mai qua cơn mê của bộ đôi Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân dường như chinh phục tất cả các giám khảo lẫn khán giả tại trường quay. Giám khảo khách mời Đình Văn không tiếc lời khen ngợi hai cô học trò cũ của Cẩm Ly, trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đầy là tiết mục quá hay, đáng để thưởng thức hơn là dự thi. Không chỉ vậy, Mr Đàm còn nhắc nhở Cẩm Ly phải công tâm, không nên bị cảm giác sợ người khác nói mình thiên vị mà chấm điểm quá nghiêm khắc với thí sinh của mình.

Anh chia sẻ rằng khán giả đều có thể nhìn thấy được sự xuất sắc của cặp song ca, và không quên hóm hỉnh kết lời bằng câu nói đang đình đám trên mạng xã hội “Mình thích thì mình cho điểm thôi”.

‘Tuyệt đỉnh song ca’: Mr Đàm nhắc Cẩm Ly phải công tâm - ảnh 2Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân ngọt ngào qua ca khúc Một mai qua cơn mê 

Trong khi đó, tại tiết mục của Hồ Việt Trung - Vĩnh Thuyên Kim, Mr Đàm còn hài hước chia sẻ bí kíp lấy được vợ cho Hồ Việt Trung. Chiêu “cua gái” của Hồ Việt Trung trong ca khúc Gõ cửa trái tim bị Mr Đàm chê lỗi thời.

Không chỉ đưa ra lời nhận xét về chuyên môn, Mr Đàm còn không ngại ngùng chia sẻ cho đàn em bí quyết có thể nhanh chóng cưới được vợ. Nam ca sĩ cho rằng việc tặng hoa để cầu hôn của Hồ Việt Trung đã quá xưa, nếu muốn lấy được vợ, cần phải quan tâm sâu sắc hơn đến người yêu. Sự tâm lý và chi tiết của Mr Đàm không chỉ khiến Hồ Việt Trung gật đầu thán phục mà khán giả cũng dành sự ủng hộ bằng những tràng pháo tay không ngớt.

‘Tuyệt đỉnh song ca’: Mr Đàm nhắc Cẩm Ly phải công tâm - ảnh 4Cặp đôi Hồ Việt Trung - Vĩnh Thuyên Kim mang đến phần minh họa thú vị bằng câu chuyện tình ngọt ngào của cô gái bán chè và chàng sinh viên nghèo khó trong ca khúc Gõ cửa trái tim

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU