tuyệt chiêu

 /// Ảnh Shutterstock.

10 mẹo chữa chứng nấc cụt

0
Mặc dù khoa học có thể giải thích lý do bị nấc cụt nhưng các biện pháp chữa nấc cụt vẫn còn là một bí ẩn. Dưới đây là những mẹo để thoát khỏi cơn nấc cụt khó chịu này, theo Reader.
Giấm táo cùng nước cam góp phần cải thiện cholesterol trong cơ thể  /// Ảnh: Shutterstock

Tuyệt chiêu hạ cholesterol trong 2 tháng

0
Một chế độ dinh dưỡng không lành mạnh như giàu chất béo và nhiều đường, gây tích tụ cholesterol trong cơ thể. Bạn có thể hạ cholesterol bằng liệu pháp sau trong vòng 2 tháng.
Cảnh tượng này đã giúp ông Obama ghi điểm 10 trong trái tim nhiều người Việt. /// Tài hùng biện tuyệt vời, kiến thức bao la, kinh nghiệm chính trị đầy mình..., không cần bàn tất cả những điều đó khi nói tới Barack Obama. Nhưng ông còn dùng lắm "tuyệt chiêu" khác để "hớp hồn" chủ nhà Việt, chiếm trọn trái tim họ.

Tổng thống Obama cùng 6 'tuyệt chiêu' chiếm trọn tình cảm Việt

3
Tài hùng biện tuyệt vời, kiến thức bao la, kinh nghiệm chính trị đầy mình..., không cần bàn tất cả những điều đó khi nói tới Barack Obama. Nhưng ông còn dùng lắm "tuyệt chiêu" khác để "hớp hồn" chủ nhà Việt Nam, chiếm trọn trái tim mọi người.
Giảm mỡ nhanh ngay tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên

3 tuyệt chiêu đánh tan mỡ bụng mà không tốn kém

0
Bạn sẽ không phải lo ngại về vòng eo và bụng dưới "xồ xề" của mình nữa. Hãy áp dụng ngay 3 tuyệt chiêu đánh tan mỡ bụng sau đây để có thể tự tin mặc những bộ đồ mà mình yêu thích nhé.
5 tuyệt chiêu rẻ bèo giúp nàng xóa sẹo thâm cấp tốc

5 tuyệt chiêu rẻ bèo giúp nàng xóa sẹo thâm cấp tốc

0
Sẹo thâm khiến các chị em “mất ăn, mất ngủ” bởi nó phá hủy vẻ đẹp của làn da, làm da kém mịn màng. Hơn nữa, để sẹo thâm tự hết phải mất thời gian dài, thậm chí còn để lại sẹo rỗ, sẹo lõm.
Tuyệt chiêu giúp giã rượu

Tuyệt chiêu giúp giã rượu

0
(TNO) Ăn gừng và uống nhiều nước có thể giúp bạn vượt qua tàn dư của cuộc nhậu một cách dễ dàng.
Mẹo chữa đau đầu

Mẹo chữa đau đầu

0
Uống trà gừng: Chứa dược tính cao, gừng giúp giảm viêm và giảm đau đầu. Thêm vài lát gừng vào nước sôi trong khi pha trà.
Tuyệt chiêu khinh công

Tuyệt chiêu khinh công

0
Anh Bai Yunshan - 26 tuổi, trú tại Yushu, tỉnh Cát Lâm, phía bắc Trung Quốc - đã bỏ ra 20 năm học khinh công để có thể chạy trên những bức tường gần như thẳng đứng hoặc đứng trên những cành cây rất mảnh.