Tuyệt chiêu hạ cholesterol trong 2 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chế độ dinh dưỡng không lành mạnh như giàu chất béo và nhiều đường, gây tích tụ cholesterol trong cơ thể. Bạn có thể hạ cholesterol bằng liệu pháp sau trong vòng 2 tháng.

Giấm táo cùng nước cam góp phần cải thiện cholesterol trong cơ thể  /// Ảnh: Shutterstock
Giấm táo cùng nước cam góp phần cải thiện cholesterol trong cơ thể
Ảnh: Shutterstock

Cholesterol giúp thực hiện một số chức năng quan trọng như tái tạo màng tế bào, kích thích sản xuất một số hoóc môn giúp cơ thể hấp thụ vitamin D.

Tuy nhiên, nếu lượng cholesterol tăng lên trong cơ thể, nó sẽ tích tụ trong các động mạch, dưới dạng mảng bám và làm tắc nghẽn dòng máu đến các cơ quan quan trọng khác nhau như tim, gây ra các bệnh nghiêm trọng.

Bạn có thể dùng liệu pháp giảm cholesterol tại nhà như sau, theo trang tin Boldsky.


Thành phần gồm có nửa ly nước cam và 2 muỗng giấm táo. Liệu pháp này giúp giảm cholesterol hiệu quả, đặc biệt là khi bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Nước cam và giấm táo kết hợp lại hoạt động như chất thanh lọc cơ thể mạnh mẽ, đi qua các động mạch và thổi bay cholesterol tắc nghẽn bên trong, từ đó tống các độc tố ra ngoài.

Bạn chỉ cần thêm các thành phần trên vào trong ly, khuấy đều, sau đó uống mỗi sáng trước bữa ăn sáng trong 2 tháng.

Tuyệt chiêu hạ cholesterol trong 2 tháng - ảnh 2

tin liên quan

Mẹo trị chấy rận hiệu quả

Chấy rận tuy không nguy hiểm nhưng gây ngứa ngáy, khó chịu cho con người. Những nguyên nhân chính gây ra chấy rận là do lối sống mất vệ sinh hoặc lây lan từ người này sang người khác. 


VIDEO ĐANG XEM NHIỀU