Tuyển Việt Nam: Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính Covid-19

0 Thanh Niên Online

Chỉ còn 2 ngày trước khi hội quân tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo và VFF đã nhận tin bất ngờ khi Văn Toàn và Hoàng Đức bị phát hiện dương tính với Covid-19 nên chưa thể tập trung.

Văn Toàn đi bóng trận gặp Thái Lan. Anh cùng Hoàng Đức vừa dương tính Covid-19

VFF

Tuyển Việt Nam hướng đến năm 2022 với nhiều đổi thay khi HLV Park Hang-seo muốn tạo ra luồng sinh khí mới từ con người đến tinh thần của đội bóng nhưng khởi đầu đấy đã gặp chút lo lắng từ Văn Toàn, Hoàng Đức.

Theo thông tin mới nhất của Thanh Niên, 2 cầu thủ quê Hải Dương là Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Hoàng Đức vừa phát hiện bị dương tính với Covid-19.

Hiện cả 2 đều đã báo cáo với địa phương nơi đang sinh sống, được thực hiện cách ly và theo dõi đúng như quy trình. Theo thông tin từ người thân thì sức khỏe của 2 tuyển thủ Việt Nam này đều rất ổn định.

Thậm chí, nói như một thành viên thì Văn Toàn và Hoàng Đức đều khỏe mạnh, không có nhiều dấu hiệu mệt mỏi hay ảnh hưởng hô hấp. Trước khi lên đường đá AFF Cup 2020, cả 2 đều đã tiêm 2 mũi vắc xin.

Hoàng Đức tranh bóng cùng cầu thủ Thái Lan

AFP

Trước khi xả trại ngày 3.1, Văn Toàn và Hoàng Đức đã cùng tuyển Việt Nam tiêm mũi nhắc vắc xin thứ 3. Có lẽ điều này giúp cả 2 hạn chế rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực bởi Covid-19.

Theo tin mới nhất, Hoàng Đức đã có kết quả âm tính trong lần kiểm tra gần nhất. Việc này xuất phát từ việc anh phát hiện bệnh sớm hơn Văn Toàn, cụ thể vào ngày 6.1.

Hy vọng đây sẽ là cái may trong vận rủi, để tuyển Việt Nam có thể sớm hội quân với 2 cầu thủ quan trọng này. Với việc thầy trò HLV Park Hang-seo lên đường bay sang Úc ngày 20.1, khả năng 2 cầu thủ quê Hải Dương đi theo vẫn để ngỏ.

Bình luận

sinhototai79

Hai anh cố gắng vượt qua covid ạ chúc hai anh mau khoẻ mạnh

song hoang

Tiêm 3 mũi rồi người ta vẫn bị lây nhiễm đấy! Khi đã bị + tính Covid thì người bệnh phải tuân thủ biện pháp phòng chống dịch covid của Bộ Y tế và địa phương quy định. Vì sức khỏe của mình và của cả cộng đồng đấy!

vudinhquocanh2

Cũng may là tiêm mũi 3 rồi nên không sao

phuong nguyen

Nhiều khi do xét nghiệm dương tính giả,xét nghiệm lại lần nữa bằng PCR chắc sẽ âm tính lại thôi.

baotrannguen

Hai anh cố vượt qua covid. Chúc 2 anh mau khỏe và tiếp tục chơi bóng để mang vinh quang về cho VN.