Tuyển Việt Nam thắng ngược sau màn đấu khẩu cực gắt của HLV Park Hang-seo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi HLV Park Hang-seo có màn đấu khẩu cực gắt với trọng tài chính, tuyển Việt Nam đã chơi khởi sắc hơn nhiều và ngược dòng để giành chiến thắng trước Dortmund.

Màn đấu khẩu cực gắt của HLV Park Hang-seo với trọng tài trong trận tuyển Việt Nam gặp Dortmund

Phút 32, trọng tài chính đã cho trận đấu tạm dừng để 2 đội vào khu vực cabin kỹ thuật tiếp nước. Khi các cầu thủ tập trung đầy đủ, HLV Park Hang-seo đã tranh thủ thời gian này để đưa ra những truyền đạt về lối chơi, chiến thuật.

Sau đó, trọng tài chính đã đến khu vực mà ông Park cùng các tuyển thủ Việt Nam đang hội ý để nhắc nhở các cầu thủ nhanh chóng trở lại sân để trận đấu được tiếp tục. Từ tình huống này, vị HLV người Hàn Quốc và trọng tài chính Nasaruddin đã có màn cự cãi cực gắt.

Đáng chú ý, từ sau màn đấu khẩu của HLV Park với trọng tài, tuyển Việt Nam đã thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều. Từ chỗ bị ép sân trong 2/3 thời gian đầu của hiệp 1, "Đoàn quân sao vàng" đã chơi có nét hơn và tìm được bàn thắng gỡ hòa ở phút thứ 36 nhờ công của Tiến Linh.

Tuyển Việt Nam thắng ngược sau màn đấu khẩu cực gắt của HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Tuyển Việt Nam chơi khởi sắc hơn sau màn đấu khẩu của HLV Park với trọng tài

Đậu tiến đạt

Chưa dừng lại ở đó, tuyển Việt Nam liên tục tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của Dortmund nhưng các cầu thủ áo đỏ chưa thể tận dụng tốt.

Nhiều tình huống hãm thành liên tục của tuyển Việt Nam đã được cụ thể hóa bằng quả phạt đền ở phút 85 khi hậu vệ đối phương phạm lỗi với Văn Thanh trong vòng cấm. Trên chấm 11 m, Tuấn Hải đã rất tự tin khi tung cú sút vào góc cao khung thành và ấn định chiến thắng với tỷ số 2-1 cho tuyển Việt Nam trước CLB Dortmund.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU