Tuyển Việt Nam: Ông Park giấu bài triệt để trước Singapore

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Singapore tại AFF Cup 2022, và cũng như nhận định đối thủ này sẽ giấu bài tại Cúp Hưng Thịnh, HLV Park Hang-seo cũng cất một loạt trụ cột ở trận đấu lúc 19 giờ tối nay.

Trong phần họp báo trước trận mở màn Cúp Hưng Thịnh, HLV Park Hang-seo nhận định: "Tuyển Singapore sang Việt Nam với 23 cầu thủ, đa số đã có tham gia AFF Cup 2020, nhưng họ có HLV mới vừa đôn từ đội trẻ lên.

Singapore sẽ nằm chung bảng với tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022, nên họ sẽ giấu bài chứ không cho ta thấy thực lực thật sự đâu. Ngược lại, chúng tôi sẽ tìm kiếm và tạo điều kiện để nhân tố mới được ra sân, để kiểm tra thử năng lực họ thể hiện như thế nào".

Và theo tìm hiểu của Thanh Niên, ông Park nhiều khả năng sẽ giấu bài triệt để khi cất một loạt trụ cột trên khán đài như Quang Hải, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải...

Tuyển Việt Nam: Ông Park giấu bài triệt để trước Singapore - ảnh 1

Quang Hải sẽ không được đăng ký trận tuyển Việt Nam gặp Singapore

Khả Hòa

Cộng thêm Văn Thanh, Xuân Trường vừa phát hiện dương tính với Covid-19, rất có thể chúng ta sẽ thấy một tuyển Việt Nam giàu sức trẻ với những cái tên U.23 Việt Nam như Thanh Bình, Tuấn Tài, Duy Cương... thậm chí là Văn Khang của U.20 Việt Nam.

Khả năng Văn Khang ra sân trước tuyển Singapore là rất cao khi tuyến giữa tuyển Việt Nam hiện đang vắng Hoàng Đức, Xuân Trường, Quang Hải và chỉ còn Tuấn Anh, Hùng Dũng là những cái tên giàu kinh nghiệm.

"Tuyển Việt Nam mới tập được 3 ngày, cầu thủ mới khá hưng phấn ở lần đầu tập trung đội tuyển quốc gia. Họ có một chút hồi hộp căng thẳng nhưng đang được các đàn anh động viên, hỗ trợ.

Tất nhiên, các cầu thủ trẻ vẫn sẽ có áp lực, và đó là điều bình thường. Riêng cá nhân tôi sẽ tạo ra bầu không khí tích cực để họ bước ra sân và phát huy chứng tỏ năng lực của mình trong màu áo tuyển Việt Nam", ông Park chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU