Tuyển Việt Nam: HLV Park Hang-seo nhận tin sốc từ Văn Thanh, Xuân Trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay trước thềm trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Singapore, HLV Park Hang-seo bất ngờ nhận tin không vui khi Văn Thanh, Xuân Trường có kết quả dương tính với Covid-19.

Tuyển Việt Nam sẽ đá trận mở màn Cúp tam hùng bằng trận giao hữu với tuyển Singapore vào lúc 19 giờ hôm nay, nơi HLV Park Hang-seo xem đây là dịp để đánh giá phong độ các cầu thủ cũng như thử nghiệm các tân binh.

Tuy nhiên, tính toán của ông Park đã bị ảnh hưởng đôi chút khi thủ tục kiểm tra y tế cho ra bất ngờ, khi Văn Thanh và Xuân Trường có kết quả dương tính với Covid-19.

Ngay lập tức, 2 cầu thủ HAGL đã được nhân viên y tế kiểm tra kỹ hơn sức khỏe và tiến hành thủ tục cách ly với phần còn lại của đội bóng. Đồng thời, 28 cầu thủ còn lại cũng nhận được thông báo chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân.

Tuyển Việt Nam: HLV Park Hang-seo nhận tin sốc từ Văn Thanh, Xuân Trường - ảnh 1

Hậu vệ Văn Thanh bị phát hiện dương tính với Covid-19

Khả Hòa

Với tin không vui này, HLV Park Hang-seo sẽ phải tính toán điều chỉnh đội hình xuất phát tuyển Việt Nam gặp Singapore, nơi biên phải nhiều khả năng sẽ là Hồ Tấn Tài trong khi biên trái là sự cân nhắc giữa Văn Hậu và Phan Tuấn Tài.

Ở giữa sân, vốn dĩ đã không có Hoàng Đức nay vắng thêm Xuân Trường, tuyển Việt Nam sẽ có sự cạnh tranh giữa những cái tên quen thuộc như Hùng Dũng, Tuấn Anh, Quang Hải... với các nhân tố trẻ như Duy Cương, Văn Khang.

Tuyển Việt Nam sau trận gặp Singapore ngày hôm nay sẽ còn trận thứ 2 gặp Ấn Độ lúc 19 giờ ngày 21.9. Vẫn phải chờ xem liệu Văn Thanh, Xuân Trường có khả năng tham gia trận đấu tiếp theo hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU