Tuyển thủ U.23 Việt Nam nói về HLV Gong: "Các bạn cứ làm, tôi chịu trách nhiệm'

Tuyển thủ U.23 Việt Nam nói về HLV Gong: "Các bạn cứ làm, tôi chịu trách nhiệm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

4 tuyển thủ U.23 Việt Nam là Vũ Tiến Long, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Hai Long và Nguyễn Văn Trường đã có những chia sẻ về HLV Gong Oh-kyun sau khi trở về từ VCK U.23 châu Á.

Ngay trong lần đầu tiên nhận nhiệm vụ dẫn dắt U.23 Việt Nam, HLV Gong Oh-kyun đã để dấu ấn đậm nét. Vị HLV người Hàn Quốc đã thổi vào đội bóng của mình một làn gió mới, từ cách sử dụng nhân sự linh, trao cơ hội cho các nhân tố mới cho đến thay đổi lối chơi từ 3-5-2 mà ông Park Hang-seo hay sử dụng trước đây sang 4-3-3 hoặc 4-1-4-1.

Trước thềm VCK U.23 châu Á, nhiều người đã hoài nghi về khả năng của các cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, ông Gong Oh-kyun đã xóa tan mọi sự nghi ngờ khi giúp tuyển U.23 tiến đến tứ kết sau 3 trận đấu mãn nhãn ở vòng bảng lần lượt trước U.23 Thái Lan, Hàn Quốc và Malaysia.

Hiện tại, HLV Gong Oh-kyun đã trở về Hàn Quốc để nghỉ phép và hoàn thành khóa học bằng HLV Pro của AFC. Sau đó, ông sẽ trở lại Việt Nam để theo dõi V-League và các giải đấu trẻ. Trong năm 2022, HLV Gong không còn giải đấu chính thức nào với đội tuyển U.23 khi ASIAD cũng đã chính thức bị hoãn. Hợp đồng của vị HLV người Hàn Quốc và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có thời hạn 1 năm, kể từ tháng 3.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU