Tuyển sinh ĐH khối ngành sức khỏe năm 2021 có gì mới?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiện các trường ĐH đã công bố phương án tuyển sinh dự kiến năm 2021. Đáng chú ý trong đó là nhiều trường tuyển sinh mới nhiều ngành học thuộc khối khoa học sức khỏe.

Sinh viên một trường ĐH khối y dược tại TP.HCM  /// Ngọc Dương
Sinh viên một trường ĐH khối y dược tại TP.HCM
Ngọc Dương

Vào 14 giờ 30 ngày 2.3, buổi thứ hai trong chương trình tư vấn trực tuyến “Chọn ngành học cho tương lai” khối ngành y tế-sức khỏe sẽ diễn ra đồng thời ở các địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Đại diện các trường ĐH sẽ tập trung chia sẻ những nét đổi mới trong phương án tuyển sinh khối ngành sức khỏe trong năm nay. Theo đó, bên cạnh thông tin về hình thức xét tuyển và ngành mới, chuyên gia các trường sẽ lưu ý thí sinh những quy định đặc thù trong xét tuyển vào các ngành này.

Đặc biệt là bắt đầu từ hôm nay 1.3, nhiều trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. Khi nộp hồ sơ xét tuyển các ngành sức khỏe giai đoạn này, thí sinh cần lưu ý những thông tin gì?

Chuyên gia tham dự chương trình gồm:

- Tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân

- Tiến sĩ Võ Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang

- Thạc sĩ Nguyễn Trần Ngọc Phương, Phó trưởng phòng Truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

- Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Thảo My, Trưởng ban Đào tạo Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 

Trong khi chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến đang diễn ra, bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi để trực tiếp tương tác với chuyên gia tuyển sinh các trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU