Tuyển nữ Việt Nam hồi hộp chờ kết quả xét nghiệm tại Tây Ban Nha

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay (17.1) sẽ có kết quả xét nghiệm các thành viên tuyển nữ Việt Nam tại Tây Ban Nha. HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện hồi hộp mong chờ kết quả tốt đẹp.

Tuyển nữ Việt Nam hồi hộp chờ kết quả xét nghiệm tại Tây Ban Nha - ảnh 1

Tuyển nữ Việt Nam bị nhiễm Covid-19 khi đá giao hữu tại Tây Ban Nha

VFF

Trao đổi với báo chí vào trưa nay, ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - cho biết VFF cũng như ban huấn luyện tuyển nữ Việt Nam rất hồi hộp chờ đợi kết quả xét nghiệm các thành viên tuyển nữ đang ở Tây Ban Nha. Hy vọng kết quả sẽ tốt đẹp có thêm nhiều cầu thủ kịp hết bệnh, âm tính để kịp bay sang Ấn Độ trong chuyến bay ngày 19.1.

HLV Mai Đức Chung cũng thông tin trong 6 cầu thủ đến Ấn Độ lại vừa có 1 cầu thủ dương tính với Covid-19, nghĩa là chỉ có 5 người có thể thi đấu trận gặp Hàn Quốc. Nhưng trong những ngày tới, chưa chắc sẽ không có thêm ca dương tính nào phát sinh bởi 6 cầu thủ này di chuyển cùng nhau từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ, mà chủng mới Omicron lại lây lan với tốc độ chóng mặt.

HLV Mai Đức Chung cho biết hiện tại mỗi cầu thủ đều ở một phòng riêng biệt và tự tập luyện tại phòng để tránh bị nhiễm Covid-19. Ban huấn luyện thật sự lo lắng và mong rằng sẽ không có thêm ca dương tính nào nữa. Các cầu thủ ở Ấn Độ được xét nghiệm PCR mỗi ngày để đề phòng Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU