Tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan thua liền 2 trận quan trọng ở giải thế giới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan mong manh cơ hội vào tứ kết sau 2 trận thua liên tiếp ở giải bóng chuyền vô địch thế giới.

Sau thành tích ấn tượng xếp nhì vòng bảng, tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan (hạng 14 thế giới) không giữ được phong độ cao ở vòng hai khi thua liên tiếp 2 trận trước Canada và Đức.

Tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan thua liền 2 trận quan trọng ở giải thế giới - ảnh 1

Tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan (áo đen) đánh mất phong độ cao khi thua 2 trận liên tiếp

VOLLEYBALL WORLD

Ở trận gặp Cananda (hạng 15 thế giới), các cô gái Thái Lan chơi bế tắc, không còn sung mãn và hiệu quả như ở vòng bảng nên thất thủ 1-3 (19/25, 21/15, 25/23, 22/25). Ở trận tiếp theo gặp tuyển nữ bóng chuyền Đức (hạng 12 thế giới) diễn ra tối ngày 5.10, Thái Lan cũng chơi không tốt và nhận thất bại 1-3 (19/25, 22/25, 25/18, 23/25).

Tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan thua liền 2 trận quan trọng ở giải thế giới - ảnh 2

Tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan lỡ cơ hội làm nên chuyện trước tuyển Đức

VOLLEYBALL WORLD

Vùng lên mạnh mẽ ở ván 3 nhưng tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan không tận dụng tốt các cơ hội có được ở trong ván 4 nên chấp nhận thua cuộc khá đáng tiếc trước các cô gái Đức. Đây là trận đấu mà chủ công Pimpichaya chỉ ghi được 13 điểm trong khi phụ công Ajcharaporn chơi ấn tượng với 22 điểm nhưng “lực bất tòng tâm” khi các vị trí còn lại đều thi đấu dưới kỳ vọng.

Tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan thua liền 2 trận quan trọng ở giải thế giới - ảnh 3

Tuyển nữ bóng chuyền Đức trong chiến thắng 3-1 trước Thái Lan

VOLLEYBALL WORLD

Với 2 trận thua liên tiếp trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào tứ kết, tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan mong manh cơ hội. Muốn lấy vé vào tứ kết giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới, Thái Lan phải tạo bất ngờ ở 2 trận còn lại trước Serbia (hạng 4 thế giới), Mỹ (hạng 1 thế giới).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU