Tuyển Indonesia nhận tin cực vui khi 2 ngôi sao châu Âu sắp được nhập tịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thành viên của Ủy ban điều hành Liên đoàn Bóng đá Indonesia (Exco PSSI), Hasani Abdulgani, vừa cung cấp một bản cập nhật liên quan đến việc nhập tịch của các cầu thủ châu Âu gốc Indonesia, Jordi Amat và Sandy Walsh.

Thông qua tài khoản Instagram của mình hôm 9.8, ông Hasani Abdulgani hy vọng rằng sẽ có tin vui cho việc nhập tịch của Jordi Amat (người Tây Ban Nha - CLB KAS Eupen của Bỉ) và Sandy Walsh (người Bỉ - Mechelen). Hai cầu thủ này được kỳ vọng sẽ gần hơn việc khoác áo tuyển Indonesia, theo tờ Suara.

Tuyển Indonesia nhận tin cực vui khi 2 ngôi sao châu Âu sắp được nhập tịch - ảnh 1

Jordi Amat và Sandy Walsh sắp hoàn tất nhập tịch

PSSI

"Hy vọng rằng vào ngày 22.8 sẽ sớm có tin vui (quy trình nhập tịch cho 2 cầu thủ Hà Lan). Jordi Amat (29 tuổi) và Sandy Walsh (27 tuổi) sẽ gần hơn với việc thi đấu cho đội tuyển quốc gia", ông Hasani viết trong bài đăng của mình trên Instagram.

Bài đăng trên của quan chức này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng Indonesia. Họ cầu nguyện cho Hasani với hy vọng thủ tục nhập tịch có thể sớm hoàn tất.

Tuyển Indonesia nhận tin cực vui khi 2 ngôi sao châu Âu sắp được nhập tịch - ảnh 2

Thành viên của Exco PSSI, Hasani Abdulgani cung cấp một bản cập nhật liên quan đến việc nhập tịch của Jordi Amat và Sandy Walsh

CHỤP MÀN HÌNH

Trước đó, hồ sơ của 2 cầu thủ gốc Indonesia này đã được Hạ viện Indonesia cho phép nhập tịch. Nếu suôn sẻ thì quy trình nhập tịch sẽ có tin vui vào ngày 22.8. Nếu hoàn tất nhập tịch, Jordi Amat và Sandy Walsh sẽ sớm khoác áo tuyển Indonesia, trong đó có thể ra mắt trong các trận giao hữu thuộc lịch thi đấu quốc tế FIFA Days vào tháng 9 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU