tuyến giáp

Hải sản có lợi cho tuyến giáp
 /// Ảnh: Shutterstock

Giúp tuyến giáp khỏe mạnh

0
Một chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp tập thể dục thường xuyên giúp duy trì tuyến giáp hoạt động tốt. Theo báo The Times of India, có nhiều thực phẩm giúp tuyến giáp khỏe.
 /// Ảnh: Shutterstock

Khi tuyến giáp nổi loạn, phải làm gì?

0
Sức khỏe của con người trong vài trường hợp, có khi rơi vào cảnh éo le “đau nam chữa bắc”. Đôi khi nguyên nhân gây bệnh mới nghe tưởng chừng như không liên quan nhưng thực tế nó lại có khả năng nắm quyền điều khiển. 
Thai phụ cần ăn uống, hoạt động phù hợp để tăng cường sức khỏe tuyến giáp  /// Ảnh: Shutterstock

Nhận biết tuyến giáp có vấn đề

0
Bạn luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi cùng cực nếu tuyến giáp không hoạt động đúng cách. Điều này dẫn đến mức năng lượng thấp và bạn lúc nào cũng chỉ muốn ngủ.
Chúng ta vẫn có thể sống khi tuyến giáp đã được phẫu thuật cắt bỏ /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 bộ phận trên cơ thể con người có thể thiếu

0
Mặc dù các bộ phận trên cơ thể chúng ta đều được tạo ra với những chức năng riêng, cần thiết cho sự sống. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể sống khi thiếu một số bộ phận sau, theo Medical Daily.
Cà phê gây cản trở sự hấp thu của thuốc điều trị tuyến giáp /// Ảnh: Shutterstock

Bệnh nhân tuyến giáp tại sao phải 'né' cà phê?

0
Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống đặc biệt trong cuộc sống con người. Tuy nhiên, nghiên cứu mới cho thấy những người bị các vấn đề về tuyến giáp nên hạn chế cà phê.
 
Thiếu hụt i ốt là nguyên nhân chính gây suy giáp. Bệnh tuyến giáp tấn công cả những người ở độ tuổi 20 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Nhận biết dấu hiệu thiếu i ốt

0
Thiếu i ốt gây mệt mỏi thường xuyên, ngay cả khi bạn không làm việc cật lực hay nặng nhọc. Những người thiếu i ốt luôn tìm cách nghỉ ngơi bất cứ khi nào họ có thời gian.
Các loại hạt có ích cho người bị suy giáp ///  Ảnh: Shutterstock

Thừa cân và vấn đề tuyến giáp

0
Bạn bị thừa cân và mặc dù làm đủ mọi cách vẫn không giảm cân thì nên kiểm tra sức khỏe tuyến giáp. Theo các chuyên gia, mắc bệnh về tuyến giáp có thể cản trở nỗ lực giảm cân.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

3 loại chất độc ảnh hưởng tuyến giáp

1
Tuyến giáp nằm ở cổ trước và là một trong những tuyến nội tiết lớn nhất trong cơ thể người điều khiển độ nhạy cảm của cơ thể với các loại kích thích tố khác nhau.
5 dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư ở người trẻ

5 dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư ở người trẻ

1

(TNO) Căn bệnh ung thư có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, rất nhiều người trẻ đã bỏ qua các triệu chứng ban đầu và chỉ đến bác sĩ khi sức khỏe đã suy kiệt. Các chuyên gia ở Anh mới đây đã liệt kê 5 dấu hiệu cảnh báo ung thư cho người trẻ.