tuyển dụng công chức

256 giáo viên cấp tiểu học và THCS tại H.Sóc Sơn (Hà Nội) đứng trước nguy cơ sắp mất việc  
 /// Ảnh: Lê Duy

Giáo viên giỏi vẫn lo trượt thi vào 'biên chế'

1
Nhiều yêu cầu cứng nhắc của kỳ thi viên chức khiến các giáo viên có hàng chục năm giảng dạy, được công nhận là giáo viên giỏi vẫn không có niềm tin rằng mình sẽ đỗ kỳ thi này để vào 'biên chế'.
Sở NN-PTNT Thanh Hóa bổ nhiệm nhiều cán bộ sai quy định

Sở NN-PTNT Thanh Hóa bổ nhiệm nhiều cán bộ sai quy định

0
Chiều 7.6, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Đầu Thanh Tùng, Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa, cho biết hôm nay (8.6), Thanh tra Sở Nội vụ bắt đầu làm việc với Sở NN-PTNT tỉnh để làm rõ một số trường hợp cán bộ được bổ nhiệm sai quy định, thiếu tiêu chuẩn thời gian qua.
Một xã có 2 trưởng công an

Một xã có 2 trưởng công an

9
Ngày 30.12, ông Nguyễn Hoài An, Chủ tịch UBND TP.Vinh (Nghệ An), cho biết UBND TP đang chỉ đạo Phòng Nội vụ xử lý việc tuyển dụng công chức khiến một xã có 2 trưởng công an.
Vào công chức ở Thanh Hóa không cần “chạy chọt”

Vào công chức ở Thanh Hóa không cần “chạy chọt”

0
Đó là khẳng định của ông Trịnh Văn Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa 16 diễn ra hôm qua 10.7. Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng hứa sẽ “quyết tâm lập lại trật tự, công bằng trong tuyển dụng cán bộ công chức” của Thanh Hóa, để mọi con em của người dân trong tỉnh đều có cơ hội ngang nhau khi thi tuyển vào các cơ quan Nhà nước.

Tin đọc nhiều