tuyển chọn

Toàn đọi U.21 tuyển chọn Việt Nam tự tin chinh phục giải U.21 quốc tế /// Minh Trần

Thắng đậm Phố Hiến 4-1, U.21 tuyển chọn Việt Nam sẵn sàng cho U.21 quốc tế

0
Dù mới tập trung được 3 ngày và được Ban tổ chức sắp xếp chu đáo sân bãi tập luyện và những hỗ trợ về điều kiện ăn ở sinh hoạt tại Gia Lai, chiều nay 24.10 đội tuyển chọn U.21 Việt Nam đã có trận giao hữu thử nghiệm đội hình chiến thuật trước giải U.21 quốc tế và thắng đậm đội sắp đi đá play-off Phố Hiến đến 4-1 trên sân Pleiku.
Chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn đề ra của Nghị định 38 của Chính phủ, người dân có thể đăng ký làm được bảo vệ dân phố ở địa phương đang sinh sống /// ẢNH: AN HUY

Bảo vệ dân phố ở TP.HCM được tuyển chọn như thế nào?

11
Cháu bé N.H.V.K (6 tuổi) bị Hoàng Nhất Giang (35 tuổi, BVDP P.5, Q.11) sát hại trên đường Trịnh Đình Trọng (P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM). Bạn đọc đặt câu hỏi ai được tuyển, người nào có quyền tuyển bảo vệ dân phố.
Nông dân H.Hòa Vang làm việc và thực hành nông nghiệp tại Hàn Quốc  /// Ảnh: S.X

Xuất ngoại học... làm nông

0
Sau 3 tháng “tu nghiệp” tại Hàn Quốc, 27 nông dân H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) đã mang về nhiều kiến thức cũng như những trải nghiệm hiếm có trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.
Học sinh một trường ngoài công lập trong giờ tự học  /// Ảnh: Lam Ngọc

Từ 1 vươn lên 7

0
Trừ một số trường thực hiện tuyển chọn đầu vào còn hầu hết các trường ngoài công lập buộc phải chấp nhận tuyển sinh cả học sinh yếu kém vì không có nguồn. Vấn đề quan trọng với các trường này là làm sao giúp học sinh yếu kém tiến bộ.
Tuyển chọn thủ lĩnh tiêu biểu

Tuyển chọn thủ lĩnh tiêu biểu

0
Gần 50 cán bộ hội, thủ lĩnh các câu lạc bộ, đội, nhóm tiêu biểu từ 7 huyện, thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã tham gia Hội thi cán bộ giỏi lần thứ 14 và sát hạch trại sinh do Hội LHTN tỉnh Bình Dương tổ chức vào ngày 13.8.