tựu trường

 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

Hoạt động đầu năm học phải thực tế, hiệu quả

0
Ngày 1.8, Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành văn bản về chuẩn bị năm học mới. Sở thống nhất lễ khai giảng tổ chức vào ngày 5.9, một số trường hợp đặc biệt về thay đổi thời gian tổ chức phải xin ý kiến Sở. 
 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

Học sinh TP.HCM tựu trường ngày 14.8

7
Ngày 26.7, UBND TP.HCM ban hành kế hoạch thực hiện năm học 2017-2018 của các trường từ bậc mầm non cho đến THPT. Theo đó, các trường tiểu học, THCS, THPT sẽ tựu trường vào ngày 14.8.
Tựu trường cùng SpongeBob và những người bạn

Tựu trường cùng SpongeBob và những người bạn

0
Tuần qua, Tổ chức Giáo dục Mỹ American Education Group (AEG) và YouTV đã phối hợp tổ chức ra mắt chương trình mới Nick&You, phát trên kênh YouTV, với nội dung từ kênh truyền hình giáo dục-giải trí dành cho trẻ em Nickelodeon nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ.
Một lớp học ở Phần Lan, người ta cho rằng học sinh sẽ học được nhiều hơn thông qua các trò chơi  /// Ảnh chụp màn hình The Huffington Post

Học sinh thế giới học thế nào đầu năm học

3
Trong khi ở Phần Lan, đầu năm học mới, học sinh chỉ chơi, tập thể dục và nói chuyện; ở Nhật học sinh sẽ đến trường để lau dọn; ở Hàn Quốc thì mỗi ngày trong năm học sinh đều phải học.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ân cần hỏi thăm học sinh khiếm thị Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội)
 /// Ảnh: Lê Quân

Giữ vững chữ 'đạo'

0
Sáng 5.9, lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 diễn ra đồng loạt trên toàn quốc. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tham dự và chung vui với học sinh, giáo viên cả nước.
Học sinh vui tươi bước vào năm học mới 

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Một khai giảng nhiều ấn tượng sâu đậm

1
Vẫn có sự trang nghiêm của phần lễ với các nghi thức trang trọng nhưng ngày khai giảng năm nay ở hầu hết các trường đều ngắn gọn, không nặng nề mà lại có nhiều hoạt động gây ấn tượng cho HS.
 /// Ảnh: Shutterstock

Một vòng ngày khai trường truyền thống trên thế giới

0
Mỗi đất nước đều chọn một ngày đặc biệt trong năm là ngày khai trường. Vào ngày này, có nơi trẻ em háo hức được ba mẹ chở tới trường trong những chiếc xe đặc biệt, có nơi trẻ được tặng những món quà độc đáo,...
Học sinh Trường THPT Marie Curie TP.HCM hào hứng với các trò chơi

Lễ khai giảng vui nhất của em!

0
Sáng 5.9, hầu như tất cả các tuyến đường tại TP.HCM đều tràn ngập hình ảnh học sinh với đồng phục quần xanh, áo trắng xúng xính cặp sách tới trường tham dự lễ khai giảng.

Tin đọc nhiều