tương tác

Một búp bê tương tác Cayla bày bán trong siêu thị ở Đức /// AFP

Đức cấm búp bê tương tác Cayla

0
Chính quyền Đức vừa ra lệnh cấm sử dụng búp bê "My Friend Cayla" (Bạn tôi Cayla) có kết nối với internet và trò chuyện với trẻ em, cảnh báo nó có thể trở thành “thiết bị do thám”.
 /// Ảnh: Hà Ánh

Tương tác, trao đổi hai chiều

0
Trong nhiều chia sẻ thật lòng, sinh viên (SV) mong muốn được học với các thầy cô có phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm.
Các trận đấu U.21 đều được trực tiếp trên thethao.thanhnien.vn /// Khả Hòa

U.21 Báo Thanh Niên tương tác với người xem

0
Nhiều khán giả đã rất hào hứng khi vừa được xem trực tiếp truyền hình internet các trận U.21 Báo Thanh Niên trên thanhnien.vn vừa có thể trao đổi, bình phẩm cùng các bình luận viên của Báo Thanh Niên.
Làm lành sau những giận hờn, tranh cãi

Làm lành sau những giận hờn, tranh cãi

0
(iHay) Sau những giận hờn, bạn muốn hòa bình lập lại. Nhưng bạn mong "kẻ kia" mở lời làm lành trước. Sao bạn không tự làm điều đó? Việc ấy khó quá chăng?
Trang web của Sở Du lịch TP.HCM có nội dung rất sơ sài, cũ kỹ - Ảnh: TL

Trang mạng du lịch lạc hậu cả thập niên

8
Trong khi du lịch các nước tiếp cận với du khách bằng smart website (trang mạng thông minh) mang tính tương tác cao, thì ngành du lịch VN vẫn lạc hậu, đi sau cả thập niên.
Trải nghiệm xem bóng đá tương tác trên Thanh Niên Online

Trải nghiệm xem bóng đá tương tác trên Thanh Niên Online

0
Ngày 24.3, Thanh Niên Online sẽ ứng dụng công nghệ mới trong việc tường thuật trực tuyến, giúp khán giả dễ dàng tương tác, có những trải nghiệm thú vị về trận đấu diễn ra giữa  đội tuyển Việt Nam và Đài Loan diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Tin đọc nhiều