tượng sáp

Loạt hình ảnh về tượng sáp của Dương Tử trên các trang tin tức khiến dư luận nổ ra nhiều ý kiến trái chiều /// ẢNH: GETTY/AFP

Tượng sáp của Dương Tử bị chê bai thậm tệ

0
Bức tượng sáp của nữ diễn viên Dương Tử bị chỉ trích là khác hoàn toàn so với người thật. Tuy nhiên, lại có không ít ý kiến cho rằng tượng phản ánh đúng nhan sắc đang ngày càng 'lạ lẫm' của cô.
H'Hen Niê cho biết việc được tạo tượng sáp là một trải nghiệm thú vị đối với cô /// Ảnh: FBNV

H’Hen Niê khoe được tạo tượng sáp

0
Nhiều người hâm mộ cho rằng tượng sáp của H’Hen Niê dữ dằn, khác xa với người thật. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng có những chia sẻ về vấn đề này. 
 
Có ai muốn được thu nhỏ mình lại không?

Có ai muốn được thu nhỏ mình lại không?

0
Không cần nổi tiếng, bạn cũng có thể có tượng của riêng mình. Khách hàng chi khoảng 95 USD cho một bức tượng cao 10 cm, và 700 USD cho tượng 35 cm. 
Các nghệ sĩ cùng tượng sáp của họ  /// Ảnh: N.V

Tượng sáp nghệ sĩ Việt sắp ra mắt công chúng

0
Hơn 150 tượng sáp của nghệ sĩ Việt với kinh phí thực hiện khoảng 35 tỉ đồng sẽ lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng và du khách tại Khu trưng bày tượng sáp nghệ sĩ Việt, lầu 2 - 3 - 4 Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM từ 11.4.
Nghệ sĩ Mỹ Chi

Triển lãm tượng sáp nghệ sĩ Việt Nam

0
Nhà trưng bày tượng sáp nghệ sĩ Việt Nam do Công ty cổ phần tượng sáp Việt thành lập chính thức đón khách tham quan từ ngày 11.4 tại lầu 2, 3, 4 Nhà hát Hòa Bình TP.HCM.