Tượng sáp ‘thảm họa’ của Trấn Thành gây sốc cộng đồng mạng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên các trang mạng xã hội, hình ảnh tượng sáp của danh hài Trấn Thành cách đây 3 năm được chia sẻ trở lại khiến dư luận xôn xao.

Tượng sáp 'thảm họa' của danh hài Trấn Thành khiến dân mạng xôn xao /// Ảnh: Chụp màn hình
Tượng sáp 'thảm họa' của danh hài Trấn Thành khiến dân mạng xôn xao
Ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù trình làng đã khá lâu, tuy nhiên, loạt tượng sáp mô phỏng nghệ sĩ Trấn Thành vẫn gây bất ngờ cho khán giả khi được chia sẻ lại. Trong đó, những bức ảnh này gây sốc với dáng vẻ cứng đờ, thiếu sức sống. Ngoài điệu cười nhếch mép đặc trưng của Trấn Thành, các đường nét trên gương mặt được cho là chưa sát với tỷ lệ gốc.

Dù xuất hiện với 2 phiên bản khác nhau, nhưng tượng sáp của danh hài này không được đánh giá cao vì nhiều chi tiết không giống như bản gốc. Được biết, tượng sáp này được chế tác vào năm 2017, xuất hiện tại một sự kiện trưng bày tượng sáp của nhiều nghệ sĩ Việt tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Là một trong những nghệ sĩ đầu tiên chia sẻ lại khoảnh khắc này, Trúc Nhân khiến dân mạng một phen “dậy sóng”. Trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi chứng kiến tượng sáp của đàn anh. Ali Hoàng Dương hài hước bình luận: “Muốn đi chỗ bảo tàng coi anh Trấn Thành ghê”. Ngô Kiến Huy dí dỏm nhận xét: “Chắc người nặn ghét ảnh”. Diễn viên Hồng Tú chia sẻ: “Nhìn ra nét Quang Trung ta”.

Tượng sáp ‘thảm họa’ của Trấn Thành gây sốc cộng đồng mạng - ảnh 1

Tượng sáp của Trấn Thành được dân mạng truyền tay nhau

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, “bản sao” của danh hài Trấn Thành cũng nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đa số ý kiến cho rằng những bức tượng đã "dìm hàng" giám khảo Thách thức danh hài. Một chủ khoản nhận định: “Dìm ông Thành dữ vậy, người ta đẹp quá trời mà làm ra tượng vậy là không được nha”. Một cư dân mạng nhận xét: “Thật sự xem tượng sáp mà ngủ không dám ngủ luôn”. Một khán giả bình luận: “Đang cảm thấy rùng mình, thật không thể tin vào mắt tôi được”.

Bên cạnh đó, loạt ảnh về tượng sáp của ông xã Hari Won cũng trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn, hội nhóm. Nhiều người thẳng thắn cho biết không nhận ra đây là Trấn Thành vì có nhiều đặc điểm của các nghệ sĩ khác. Một fan bình luận: “Trấn Thành hay Kim Tử Long, hay Long Nhật?”. Một chủ khoản cho hay: “Sao kỳ vậy, tui nhìn ra Châu Tinh Trì nè mọi người”. Đồng thời, nhiều người dùng cũng hài hước chia sẻ: “Giống y chang khác nhau cái mặt”, “Tượng này là pha trộn giữa Trấn Thành, Anh Đức và Karik đó”, “Tôi thì không thấy giống ai hết. Chưa tả hết được cái thần của Trấn Thành”…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU