Tưởng nhỏ nhưng có võ! Chơi Max 3D+ trúng lớn 5 tỉ

0

Đã gần 2 năm ra mắt, Max 3D+ vẫn luôn là sản phẩm xổ số tự chọn hấp dẫn người chơi nhờ có cách chơi thú vị, cách tính giải đa dạng khi giá trị giải thưởng cũng cấp nhân theo giá trị tham gia dự thưởng.

Mới đây, một người chơi đã “ẵm” giải cao nhất của Max 3D+ vào kỳ quay 281 ngày 3.3. Đây là tấm vé được xác định phát hành tại Đà Lạt, cụ thể người trúng đã chọn mua bộ số 654 - 975 vào giờ chót trước kỳ quay được mở. Tấm vé trúng đặc biệt hơn khi được tham gia dự thưởng gấp 5 lần mức dự thưởng tối thiểu là 10.000đ, vì vậy giá trị giải thưởng đồng thời nâng lên từ 1 tỉ đồng lên thành 5 tỉ đồng. Đây là mức giải thưởng mà không hiếm người chơi Max 3D+ đã sở hữu.

Kỳ quay 281 của Max 3D+ xác định được 5 giải nhất 1 tỉ đồng

Kỳ quay 281 của Max 3D+ xác định được 5 giải nhất 1 tỉ đồng

Các sản phẩm của Vietlott thu hút người chơi vì cách tính giải khá “hời” khi giải thưởng được xác định khi chỉ cần trùng khớp con số chứ không quan tâm đến thứ tự lựa chọn. Nhờ cách tính này, cơ hội trúng giải cho người chơi Max 3D+ sẽ cao hơn, theo như thống kê thì xác suất trúng giải Nhất trị giá 1 tỉ đồng sẽ khoảng 1/500.000 vé, đây được xem là 1 trong những sản phẩm của Vietlott có xác suất trúng tiền tỷ cao.

Điều khiến người chơi đổ xô “đầu tư” Max 3D+ chính là giá trị giải thưởng giải nhất được gấp 100.000 lần với số tiền dự thưởng. Chỉ với 10.000đ, người trúng giải nhất sẽ mang về cho mình giải thưởng 1 tỉ đồng, nhưng nếu tham dự 50.000đ, 100.000đ,… thì số tiền cũng cấp nhân lên thành 5 tỷ đồng, 10 tỉ đồng. Và kỷ lục hiện nay của Max 3D+ là khách hàng trúng giải nhất lên đến 20 tỉ đồng khi tham gia dự thưởng 200.000đ.

Cách tính giải của Max 3D+

Cách tính giải của Max 3D+

Không riêng gì giải nhất 1 tỉ đồng, các giải thưởng khác cũng làm tăng độ hấp dẫn của Max 3D+, vì ngoài việc “hụt” mất giải nhất, bộ số mà người chơi chọn mua còn có cơ hội trúng các giải khác các giá trị từ 1 triệu đến 40 triệu khi trùng 2 số ở giải tương ứng. Bên cạnh đó, Max3D+ còn cộng thêm cơ hội trúng cho người chơi khi trùng 1 số vẫn có giải.

Chú Huệ, ngụ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM chia sẻ: “Chú thì chơi Vietlott cũng 2-3 năm nay rồi, ngoài Power 6/55, Mega 6/45 thì có Max 3D+ là chú không bỏ ngày nào hết. Chú chơi nuôi số lần 10.000đ thôi, nên cứ đầu tuần là chú mua 3 kỳ liên tục thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu luôn, mà số chú mua hay ra lắm, cũng có lần trúng giải ba 10 triệu rồi”.

Việc chọn số Max 3D+ được người chơi chia sẻ xuất phát từ nhiều ý nghĩa. Có người chọn mua theo ngày sinh nhật, kỉ niệm của mình hoặc người thân, có người sẽ chọn theo cảm giác, hay thậm chí “phó thác” cho sự may mắn của mình mà nhờ máy tính chọn ngẫu nhiên cho nhanh.

Chị Thắm (nhân viên thu ngân một cửa hàng điện thoại tại TP.HCM) cho hay: “Bản thân mình cảm thấy Max 3D+ dễ chơi, có lần bỏ 20.000đ ra mua bộ số máy tự chọn, cũng hy vọng là trời thưởng cho trúng được 2 tỉ để sửa nhà cho ba má, nhưng hôm đó mình chỉ trùng 1 số ở giải nhất thôi, thế là mình trúng được 300.000đ, tuy giải không cao nhưng có trúng là mình vui rồi”.

Trong vòng 3 tháng đầu năm 2021, Max 3D+ đã xác định được 9 giải nhất 1 tỉ đồng, tổng số vé trúng các giải vượt hơn 58.000 vé, từ đó tổng giá trị trả thưởng gần 17,2 tỉ đồng. Điều này cho thấy Max 3D+ hiện đang là sản phẩm được người chơi tự chọn số “săn đón”. Kỳ quay tiếp theo của Max 3D+ sẽ diễn ra vào ngày 5.3, liệu bạn có muốn tiếp nối trở thành tỉ phú Vietlott?

Người chơi tại Việt Nam có thể mua vé số tự chọn số của Vietlott bằng điện thoại. Người chơi có nhiều lựa chọn cho phương thức thanh toán như VNPTPay, ViettelPay, ví Moca trên ứng dụng Grab, VPBank và nhiều ngân hàng khác.

Tham khảo cách chơi tại: https://vietlott.vn/vi/choi/sms/vietlott-sms

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU