Tưởng Ngọc Minh dự thi 'Man of the Year 2019' tại Myanmar

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tưởng Ngọc Minh vừa nhận được thư mời tham gia cuộc thi Man of the Year 2019. Nam người mẫu bày tỏ quyết tâm tiếp nối thành tích ấn tượng của những đại diện Việt Nam trước đó.

Người mẫu Tưởng Ngọc Minh sở hữu thể hình chuẩn, gương mặt nam tính /// Ảnh: Nhựt Quang
Người mẫu Tưởng Ngọc Minh sở hữu thể hình chuẩn, gương mặt nam tính
Ảnh: Nhựt Quang

Tưởng Ngọc Minh sinh năm 1994 tại Hà Nội, sở hữu chiều cao 1,82m, số đo 3 vòng 110-77-99cm. Anh từng giành vị trí Top 3 của cuộc thi Quý ông đại chiến 2019, Top 3 thí sinh có thể hình đẹp nhất tại cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019. Tháng 7.2019, nam người mẫu được lựa chọn để đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp dành cho phái mạnh Man of the Year 2019.

Tưởng Ngọc Minh cho biết dù quá trình chuẩn bị có gấp rút nhưng anh vẫn tự tin để chạy đua với thời gian và đã sẵn sàng “mang chuông đi đánh xứ người". Nam người mẫu cho biết thời gian qua, anh đã nỗ lực khai thác triệt để những điểm mạnh về ngoại hình, nâng cao chỉ số hình thể và vốn ngoại ngữ để tự tin hơn khi đến với cuộc thi. Người mẫu gốc Hà thành chia sẻ anh dành gần như toàn bộ thời gian cho việc tập luyện thể thao, rèn luyện và tham gia các khóa học kỹ năng.

Tưởng Ngọc Minh dự thi 'Man of the Year 2019' tại Myanmar - ảnh 1

Tưởng Ngọc Minh bày tỏ sự hào hứng khi được vinh dự tham gia một đấu trường sắc đẹp quốc tế

Ảnh: Nhựt Quang

Để đảm bảo sự tự tin cao nhất, lịch trình của Tưởng Ngọc Minh mỗi ngày đều dày đặc với việc học ngoại ngữ, tập luyện tại phòng gym và tham gia các khóa học kỹ năng để gây ấn tượng với ban tổ chức Man of the Year 2019. Đây là đấu trường sắc đẹp dành cho phái mạnh nhằm tìm kiếm vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng và quan tâm đến vấn đề cộng đồng. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 12 - 23.9 tại Yangon, Myanmar.

Trước Tưởng Ngọc Minh, Việt Nam từng có hai đại diện xuất sắc là Trịnh Xuân Nhãn (Á vương 3 năm 2016), Trần Thái Nhựt (Á vương 1 năm 2017).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU